Top 6 nụ hôn tồi tệ nhất trong thế giới Anime

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Nụ hôn đầu có thể là một khoảnh khắc đặc biệt, đáng yêu chia sẻ giữa hai người bạn lãng mạn. Hoặc nó có thể bị đánh cắp một cách ngẫu nhiên bởi một người bạn của mình hoặc gây ra bởi một một cú ngã đầu thang hết sức ĐỊNH MỆNH. Danh sách của ngày hôm nay cho thấy những nụ hôn tuyệt vời nhất trong anime đầu tiên mang lại từ những khoảnh khắc đáng nhớ khiến họ sẽ không bao giờ quên.

Hidenori và Yoshitake (Daily Lives of High School Boys)


Hidenori muốn cứu thằng bạn thân Yoshitake khỏi bị ong chích, kết quả là cả hai cùng mất nụ hôn đầu. Tại sao lại vậy? Bởi một con ong lớn đậu trên môi Yoshitake, Hidenori đã nghiền nát nó bằng chính môi mình. Chắc không có nụ hôn đầu nào có thể nhảm và thốn hơn thế này nữa.

Dio và Erina (JoJo’s Bizarre Adventure)


Thử tưởng tượng nụ hôn đầu của bạn bị một kẻ khùng tự cao tự đại chuyên đi bắt nạt cướp mất, không những thế, cảnh đó còn trở thành meme nổi tiếng trên mạng, Erina đã hứng chịu vận xui đó. Cô ấy chắc phần nào nguôi giận sau khi lăng mạ Dio không thương tiếc nhưng sự việc vẫn trở thành một trò đùa thường trực của các fan.

Loading...

Takeo và Sunakawa (My Love Story!!)


Vì muốn luyện tập kinh nghiệm tình trường để thỏa mãn bạn gái, Takeo đã tìm đến thằng bạn thân Sunakawa nhờ “giúp đỡ”…Tất nhiên nó không chịu giúp, vậy nên Takeo quấn nilon quanh đầu thằng bạn và đặt môi lên môi nó. Nụ hôn này có thể không tính nhưng dù sao nó cũng rất hài.

Hana và Kiyoshi (Prison School)


Prison School lấy bối cảnh một ngôi trường nữ sinh năm đầu tiên cho phép con trai nhập học, nhưng nữ sinh ở đây rất ghét 5 thằng con trai mới vào trường ấy, họ tìm mọi cách tống lũ con trai ra khỏi trường. Một trong những nữ sinh trong kế hoạch đó là Hana, nảy sinh tình cảm với Kiyoshi. Sau khi Kiyoshi thích cô gái khác, Hana cướp nụ hôn đầu của cậu để trả thù. Đây là một trải nghiệm không hề thú vị chút nào khi cô bắt cậu ta đi tiểu vào 1 cái chai trong khi hôn. Khi Kiyoshi không đáp trả, Hana đấm cậu ta một cái thật mạnh và dùng nụ hôn đó để đe dọa sau này. Hana đã đưa chủ nghĩa SM lên một tầm cao mới.

Shinpachi và Pandemonium (Gintama)


Trong tập 197, Pandemonium là một con vật làm đồ ăn trong một cuộc thi ăn Shinpachi tham gia. Thay vì ăn nó, Shinpachi lại quay sang yêu nó vì nó có thể biến đổi thành khuôn mặt một cô gái xinh đẹp. Hôn xong, người đẹp đã bị ăn, thật trớ trêu cho Shinpachi.

Naruto và Sasuke (Naruto)


Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua nụ hôn đầu huyền thoại của Naruto và Sasuke. Vì ganh tị Sasuke được nhiều đứa con gái trong lớp để ý và thả thính thì Naruto mới làm trò để được chú ý. Vô tình nhờ một cú hất người hết sức Định Mệnh đã tạo ra một nụ hôn vô cùng sâu. Các bạn có thể xem ở video dưới đây.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo