One Piece: Cuồng tăng Urouge sẽ trở thành Siêu Tân Tinh tiếp theo hợp tác với Luffy Mũ Rơm?

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đã có tới 2 người trong đám Siêu Tân Tinh lên tiếng hợp tác cùng Luffy, khả năng có những người tiếp theo là rất cao. Thế nhưng, nếu xét về kẻ thù chung chứ không phải vì lợi ích thì có một kẻ chắc chắn sẽ bắt tay với Luffy mà không hề ngần ngại gì.

Một nụ cười luôn hé

Trong danh sách Thế Hệ Tồi Tệ nhất, cuồng tăng Urouge là một nhân vật dù xuất hiện ít nhưng để lại rất nhiều ấn tượng cho người đọc. Một điểm khiến độc giả nhớ mãi là hắn không bao giờ ngừng cười, kể cả khi phải đối mặt với Kizaku. Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta luôn được thấy kẻ này nở nụ cười rất tươi như thể không màng đến nguy hiểm vậy.

Loading...

Thế nhưng, chỉ có 2 lần duy nhất mà hắn không cười là khi nhìn thấy Kaido nhảy tự tử từ đảo trên trời và khi mà đoàn hải tặc của Urouge gần cập bến đảo Raijin. Hãy nhớ kỹ điều này bởi chúng đóng vai trò rất quan trọng trong bài viết của chúng ta hôm nay.

Cuồng tăng Urouge
Cuồng tăng Urouge rất có thể sẽ là người tiếp theo gia nhập liên minh Mũ Rơm

Sức mạnh được công nhận

Urouge là một kẻ rất mạnh và hắn thừa đủ chỉ tiêu để được xưng là một trong những Siêu Tân Tinh. Trái Ác Quỷ cho phép hắn tăng cường sức mạnh và cả kích cỡ cơ thể khi bị “ăn đòn”. Hiểu đơn giản là cứ có người đánh hắn thì hắn sẽ càng mạnh. Thông thường, Urouge sẽ chỉ sử dụng nắm đấm và các đòn tấn công vật lý bình thường khi đánh nhau với kẻ địch.

Sức mạnh của Urouge đã được kiểm chứng

Đáng nói, Urouge là kẻ đã đánh bại được một trong bốn Tư Lệnh Ngọt của băng Big Mom. Sau đó, hắn bị Charlotte Cracker – một Tư Lệnh Ngọt khác hạ gục. Đây là một chi tiết rất ấn tượng vì cho đến lúc bấy giờ, rất nhiều độc giả vẫn tưởng tên này chỉ là một gã làng nhàng không đủ trình độ “bem nhau” với Luffy được.

Và các bạn biết thứ ghê gớm hơn là gì không, mặc dù bị thương và đang ở trên đất của Big Mom mà Urouge vẫn có thể trốn thoát. Băng của Luffy đã phải rất vất vả mới thoát ra được vòng vây mà còn phải bỏ lại Jimbei. Không phải là Urouge quá tài giỏi hay sao?

Urouge là một trong những người hiếm hoi hạ gục được một trong bốn Tư Lệnh Ngọt

Enel và đảo Raijin

Quay trở lại với chi tiết mà chúng ta đã nhắc đến từ ban đầu, vì sao khi cập bến tại đảo Raijin, gã cuồng tăng này không cười? Nên lưu ý một chút rằng, đây cũng là hòn đảo đầu tiên mà băng của Urouge chạm chân tới khi bắt đầu đi vào Tân Thế Giới. Liệu nó có phải một sự trùng hợp?

Khoảnh khắc hiếm hoi mà nhân vật này không… cười

Chúng ta biết là, Punk Hazard do bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến giữa Aokiji và Akainu mà đã bị chia thành 2 khu vực thời tiết riêng biệt (lạnh và nóng). Đảo Raijin dịch nghĩa có thể hiểu là đảo của vị thần sét. Trong One Piece thì còn ai được xưng tụng là vị thần sét nữa? Chỉ có thể là Enel. Tình tiết ngày càng gay cấn hơn rồi đây.

Đảo Raijin rất giống với Punk Hazard, liệu có phải nó cũng bị ảnh hưởng bởi một con người nào đó

Công lao của Enel?

Nhiều ý kiến cho rằng, đảo Raijin thành ra như vậy không phải do khí hậu của nó mà chính là vì năng lực của Enel. Rất có khả năng, Raijin vốn dĩ là một phần của đảo trên trời và nó là quê hương của Urouge cùng đồng đội. Trong nỗ lực cuối cùng trước khi bay ra khỏi Trái Đất, Enel đã khiến một phần của đảo trên trời tách ra và rơi xuống Tân Thế Giới. Mảnh đó chính là đảo Raijin hiện nay. Ngay khi nhìn thấy những dấu hiệu quen thuộc của nơi mà mình từng sống và lớn lên, Urouge đã hiểu ngay rằng quê nhà của hắn gặp chuyện. Chính vì thế, hắn tức tốc quay lại đảo trên trời để tìm hiểu và gặp Kaido tự sát ở đây.

Liệu hiện tượng thời tiết đặc biệt ở đảo Raijin có phải do Enel làm?

Urouge là một trong những người Birkan?

Xuôi theo ý kiến này, chúng ta có thể nghi ngờ rằng Urouge chính là một phần tử của dân Birkan. Những người này đã lên kế hoạch để chống lại sự cai trị của Enel từ lâu. Thế nhưng, vì một lý do nào đó, Urouge và đồng bọn bị đánh bay xuống biển xanh. Họ vẫn lang thang đi tìm một thứ sức mạnh để có thể đánh bại gã thần sét điên cuồng kia suốt một thời gian dài.

Hoặc rất có thể, đảo Raijin chính là hòn đảo mà người Birkan đang nhắc đến trong phân đoạn này – quê hương của Enel

Mức tiền truy nã cực kỳ thấp của Urouge

Một điều khó hiểu là mặc dù rất mạnh nhưng gã cuồng tăng lại là kẻ có mức truy nã thấp nhất trong đám Siêu Tân Tinh. Có phải người ta đã đánh giá sai năng lực của hắn không? Hay trên thực tế, họ không có dữ liệu gì về cuộc đời của hắn trước đây cả?

Điều mà người viết muốn đề cập chính là, nếu Urouge vốn là người của đảo trên trời, trong một ngày bỗng dưng hắn và đồng đội rơi xuống biển xanh thì đúng là Hải Quân khó lòng tìm ra lý lịch của hải tặc này.

Urouge là kẻ có tiền truy nã thấp nhất trong đám Siêu Tân Tinh

Bởi vậy, việc đánh giá sức mạnh và tiền truy nã phụ thuộc hoàn toàn vào những gì mà Urouge mới làm trong khoảng thời gian gần nhất. Nếu như chỉ làm một vụ thôi mà hắn đã được treo thưởng trên 100 triệu Beri thì mới là cực kỳ khủng khiếp. Sự thật, Urouge đã hạ gục một tên Pacifista và một trong bốn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom đã là minh chứng cho khả năng đáng gờm của hắn.

Urouge vốn dĩ thực sự đáng gờm chứ không “làng nhàng” như chúng ta vẫn tưởng

Cuộc gặp mặt giữa Urouge và Luffy

Vậy thì, sau khi đã biết được rằng chính Luffy là người đã đánh bại Enel và giải cứu cho đồng bào mình, Urouge sẽ đối xử thế nào với vị ân nhân này? Đây không phải một nhân vật không biết nói lý. Rất có thể, hắn sẽ là sức mạnh tiếp theo hợp lực hỗ trợ cho nhân vật chính của chúng ta trong chương truyện sắp tới ở Wano Quốc. Suy cho cùng thì, chính Mihawk đã từng thừa nhận, Luffy có một năng lực đặc biệt là khiến cho mọi người xung quanh đều giúp đỡ cậu ta cơ mà.

Theo GameK

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo