Những website xem anime vietsub tốt nhất hiện nay ở Việt Nam

Loading...

Việc xem anime mà nói đối với các fan rất kén chọn nhưng với bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những website xem anime vietsub tốt và nhanh nhất ở Việt Nam mà mình tin rằng các fan khó tính và kén chọn đến đâu cũng phải xiêu lòng.

Để đánh giá một website tốt và an toàn thì cần phải đánh giá trong một thời gian dài, trong quá trình trải nghiệm khi xem anime ở đó về những mặt như: giao diện, tốc độ trang web, thời gian cập nhật phim mới, vị trí quảng cáo,… vân vân và mây mây

1. AnimeVN.Biz (Anivn.Com)

Bắt đầu từ một nhóm fansub nhỏ hoạt động trên các diễn đàn nhằm đưa đến cho cộng đồng những tác phẩm mà nhóm làm ra. Với mục đích tạo nơi giao lưu, gặp gỡ, bàn luận và đánh giá về những bộ Anime, thế là AnimeVN.Biz chính thức ra đời vào 1/1/2014.

Loading...
Trang chủ AnimeVN.Biz

Xuất phát là những fan anime nên nhóm hiểu rất rõ những khó chịu của một người khi xem anime trên các website và nhóm đã lên ý tưởng và thực hiện thiết kế giao diện website tương đối thân thiện, không đặt quảng cáo trong lúc xem phim để người xem không phải gặp khó chịu như ở các website khác.

Giao diện xem phim tại AnimeVN.Biz

Sự đẹp mắt và hài hòa đó là những gì mà chúng ta có thể thấy được khi xem anime tại AnimeVN. Chưa hết thời gian cập nhật phim mới và tốc độ xem phim ở AnimeVN khá nhanh. Có thể thấy rằng AnimeVN là một trang xem anime vietsub rất đáng để trải nghiệm và vị trí đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay dành cho AnimeVN thật sự rất xứng đáng.

2. Anime47.Com

Là một website xem Anime vietsub khá lâu đời và được đông đảo người thích xem đó là điều mà mình nhận thấy trước khi trải nghiệm tại Anime47.

Trang chủ Anime47

Sự đa dạng về nội dung phim và và giao diện khá thân thiện là điều đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy khi xem phim tại Anime47. Với cộng đồng khá đông đảo và thời gian cập nhật Anime mới rất nhanh đó là lý do mà Anime47 trở nên hút người xem và các nhóm fansub như bây giờ.

Giao diện xem phim tại Anime47

Có một lý do duy nhất mà hôm nay Anime47 đứng ở vị trí thứ 2 đó là chứa quảng cáo Pop-up và đôi lúc vẫn có quảng cáo trong lúc xem phim. Nhưng không vì thế mà trở nên Anime47 kém sức hút bởi tốc độ xem phim và chất lượng phim đã làm mờ nhạt đi cái nhược điểm kia. Bạn có thể trải nghiệm Anime47 ngay bây giờ!
Bổ sung: Hiện tại thì Anime47 đang gặp một lỗi mà mình thấy khi trải nghiệm đó là khi đăng nhập thành viên đôi lúc sẽ đôi lúc vào tài khoản của người khác. Mong Anime47 có thể sớm khắc phục.

2. AnimeTVN.Com

Trang chủ AnimeTVN

Điều duy nhất mình nhận thấy khi khách tìm xem Anime ở một website nào đó thì website đó phải có giao diện tương đối và thời gian load trang nhanh kèm xem ít đặt quảng cáo, ngoài ra còn cập nhật phim mới nhanh cùng thời điểm. Điều đặc biệt là AnimeTVN hội tụ đủ những yếu tố đó.

Giao diện xem phim tại AnimeTVN

Trong quá trình trải nghiệm lúc xem Anime mình không thấy bất cứ quảng cáo nào xuất hiện và tốc độ xem phim khá nhanh, AnimeTVN cũng đã chia Anime theo các mục đề để cho người xem dễ tìm và dễ xem. AnimeTVN là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích sự đơn giản.

3. Ani4u.Org

Đây là một website khá trẻ, trẻ hơn so với các site khác. Mình tìm hiểu thì thấy đây là một trang Web đăng kí từ ngày 27/1/2016. Nhưng hãy gạt điều đó sang một bên bởi những điều mà mình sắp đưa đến cho các bạn sẽ rất bất ngờ.

Trang chủ Ani4u

Với một màu đen huyền bí mang đến cảm giác dễ chịu khi xem Anime ngoài ra thì tốc độ load trang tương đối nhanh và giao diện thiết kế tương đối thân thiện, hài hòa. Mình đánh giá Ani4u là một trang khá nhanh trong việc cập nhật Anime, mặc dù rất mới về hình thức nhưng Anime4u lại có kho Anime khá đầy đủ.

Giao diện xem phim tại Ani4u

Trong quá trình xem phim cũng không có bất cứ quảng cáo nào xuất hiện cả và bạn có thể xem chất lượng HD miễn phí tại Ani4u. Bạn có thấy là Ani4u là trang rất đáng để trải nghiệm không?

4. VuiGhe.Net

Trang chủ Vui Ghê

Khi trải nghiệm xem anime tại Vui Ghê chúng ta có thể thấy được rằng giao diện đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút với hai tông màu chủ đạo đó là trắng và đen.

Giao diện khi xem phim tại Vui Ghê

Về ưu điểm thì tốc độ xem phim và thời gian cập nhật phim mới ở Vui Ghê khá nhanh và có luôn phần tin tức anime kèm theo những mục Anime giúp người xem có thể tìm kiếm và lựa chọn phim để xem khá dễ dàng. Nói về ưu điểm thì không thể không nói nhược điểm được, nhược điểm lớn nhất ở đó là quảng cáo ở đầu và trong lúc xem Anime và chất lượng phim vẫn ở mức độ trung bình. Điều này làm rất nhiều fan khó chịu và không thoải mái. Mình cũng mong rằng Vui Ghê nên giới hạn quảng cáo ở đầu video thôi vì mình hiểu nếu không đặt quảng cáo thì duy trì sẽ rất khó khăn.

5. AnimeVsub.Com

Trang chủ AnimeVsub

AnimeVSub là trang mà mình đánh giá thấp nhất ngày hôm nay đó là vì đặt quảng cáo quá nhiều và đặt ở vị trí không phù hợp ngoài ra thì giao diện thiết kế vẫn chưa được thân thiện lắm, nó nhìn vào khá đơn giản và dương như thiếu một cái gì đó.

Giao diện xem phim tại AnimeVsub

Đó mới chỉ là nhược điểm thôi mà mình nghĩ là nó có thể khắc phục được, ngoài ra về ưu điểm thì mình thấy AnimeVsub khá ổn đó là thời gian cập nhật phim nhanh, tốc độ xem phim nhanh và đặc biệt AnimeVsub tích hợp sẵn APP cho thiết bị Android. Dù đứng thứ 5 vì lý do quảng cáo nhưng nếu khắc phục được thì mình nghĩ AnimeVsub sẽ tăng lên vài thứ hạng trong mắt mình và cộng đồng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem Anime vietsub ở một số trang khác như ZingTV.vn (Phải có tài khoản VIP mới xem được HD và quảng cáo khá nhiều), Animehay.tv,… Bạn nghĩ gì về bài đánh giá này, hãy cho chúng mình biết bằng cách comment bên dưới nhé.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

13 thoughts on “Những website xem anime vietsub tốt nhất hiện nay ở Việt Nam

  1. Anivn.com là nhất vì đơn giản là ko có QC, animevsub rất ít khi mình mới vào vì QC quá nhiều, có khi lag cả máy vì QC ._. có điều là cập nhật AM khá đủ … Anime47 và TVN cũng nhiều QC nên mình éo bao h vào luôn :v
    Vuighe thì dẹp cmnd vì bộ nào cũng có cái logo Vuighe to đùng làm vướng mắt và rất rất rất xấu nói thật chớ Vuighe mình chưa từng vào xem luôn :v

  2. Chuẩn quá Ad ơi, Lun lun ủng hộ anivn.com vì k có quảng cáo, thiết kế web đẹp mắt, dễ sử dụng!!!

  3. có site anime27.com mới mở được lắm đó, giao diện nhẹ đẹp, load nhanh, đặc biệt là không hè có một chút quảng cáo nào, mỗi tội hơi ít phim nhưng dần dần rồi sẽ nhiều.

  4. animevietsub.org mới ra xem cũng mượt mà cập nhật phim cũng nhanh nữa chứ! Mong AD lần sau bổ sung giúp mình nhé! Cảm ơn AD nhiều lắm <3

Add Comment