Những mẫu thiết kế lọt vào vòng chung kết thiết kế Snow Miku 2018

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đến hẹn lại lên, sáu thiết kế lọt vào chung kết cuộc thi thiết kế Snow Miku 2018 đã lộ diện. Tác phẩm chiến thắng sẽ trở thành Snow Miku của năm 2018 và được cho ra mắt ở phiên bản figure và Nendoroid. Kết quả sẽ được công bố vào đầu tháng 09 tới.

Hãng sản xuất Piapro và Good Smile đã công bố 06 thiết kế lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế Snow Miku and Rabbit Yukine thông qua Niconico. Thiết kế dành chiến thắng sẽ chính thức được chọn làm Snow Miku 2018, và giống như những thiết kế đã từng chiến thắng trước đó, sẽ được tạc thành tượng trong Lễ Hội Tuyết Sapporo Snow Festival. Chủ đề năm nay là “Các Loài Thú Hokkaido Vào Mùa Đông”.

Dưới đây là những thiết kế đã lọt vào vòng chung kết:

Trang tiếng Anh chính thức của hãng Goodsmile đã mở một cuộc bầu chọn thiết kế dành cho các fan trên toàn thế giới và đã kết thúc vào ngày 29 tháng 05 năm 2017. Thiết kế chiến thắng cuối cùng sẽ được quyết định bởi cuộc bình chọn trực tuyến cùng một buổi truyền phát trực tiếp. Kết quả sẽ được công bố tại Magical Mirai 2017, dự kiến sẽ diễn vào từ ngày 1 tới ngày 3 tháng 09 năm 2017.

Loading...

Và giống như những năm trước đó, Good Smile và Max Factory sẽ phát hành các Nendoroid và figure dựa trên thiết kế chiến thắng. Chủ đề của năm ngoái là “Bầu trời sao/những vì sao mùa đông ở Hokkaido.”.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo