Gối ôm lấy cảm hứng từ cô nàng Tio trong Monster Musume

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Tiếp sau những cô gái khác trong Monster Musume, Tio – cô nàng người Orc từ đội MON – cũng đã có phiên bản gối ôm của riêng mình. Và thậm chí còn có 2 lựa chọn cho người mua: một phiên bản nhỏ hơn nhưng vừa túi tiền hơn, trong khi phiên bản còn lại sẽ dành cho những người muốn được ôm ấp một cô nàng Tio kích thước thật!

Mới đây, GoodsNavi từ Kadokawa đã giới thiệu hai chiếc gối ôm in hình hai cô nàng Manako và Tionishia từ đội MON (viết tắt của Monster Ops: Neutralization) trong series manga/anime Monster Musume. Cả hai sẽ đều có hai phiên bản: một phiên bản đồng phục khiêu gợi, phiên bản còn lại là trang phục lingerie đầy quyến rũ, dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 6 với giá bán 12,960 Yên (~ 2.686.000 VNĐ). Tuy nhiên, hai phiên bản này đã được thu nhỏ lại một nửa. Phiên bản Tio kích thước thật sẽ được phát hành vào tháng 07 tới, với chiều dài 227cm và có giá 42,984 Yên (~ 8.909.000 VNĐ).Anime Monster Musume, được chuyển thể từ manga cùng tên, được bắt đầu lên sóng từ thứ Tư ngày 08 tháng 07 2016 trên các kênh Tokyo MX TV, Sun TV, KBS Kyoto, và AT-X, cũng như BS11 và dịch vụ Niconico.

Nội dung tác phẩm:

Loading...

Quái vật: Họ có thật, và họ muốn hẹn hò với chúng ta!

Ba năm trước, thế giới đã biết tới sự tồn tại của yêu nữ mình người cánh chim, nhân ngư, miêu nữ và tất cả những sinh vật huyền thoại đều không phải là tưởng tượng; họ có thật, bằng xương bằng thịt – chưa kể tới họ còn có vảy, lông vũ, sừng và nanh. Nhờ “Đạo luật trao đổi văn hóa giữa các loài”, những sinh vật từng được coi là thần thoại đã hòa nhập vào xã hội, hay ít nhất là họ đang cố làm như vậy.

Khi cậu thiếu niên Kurusu Kimihito được cử làm một “tình nguyện viên” trong chương trình trao đổi của chính phủ, thế giới của cậu đã hoàn toàn đảo lộn. Một lamia giống như rắn có tên Miia đã dọn tới sống cùng cậu, và nhiệm vụ của Kurusu là chăm sóc cô ấy và đảm bảo rằng cô làm quen được với cuộc sống thường ngày của cậu.
Không may cho Kurusu, Miia lại cực kỳ quyến rũ, mà điều luật đối với việc giao phối giữa các loài khác nhau rất nghiêm ngặt. Tệ hơn nữa, khi một cô gái nhân mã đẹp mê hồn và một yêu nữ mình người cánh chim hay ve vãn chuyển tới, liệu một chàng trai đang trong độ tuổi trưởng thành sẽ phải làm sao?!

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo