Confession: Cuộc sống và Anime

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đã từ 4 năm kể từ khi em biết đến những bộ phim được gọi là Anime. Em vẫn còn nhớ bộ phim đầu tiên em xem đó là Mirai Nikki.

Dù bộ phim đó hơi mang tính kinh dị nhưng vẫn không kém phần lãng mạng và hồi hộp. Ấn tượng của nhân vật Yuno đối với thật sự chả thể nào quên được, một cô gái hết lòng vì người mình yêu, dù những tập phim đầu không thể nói lên được Yuno là một người sống rất tình cảm nhưng ở tập cuối… Một hình Yuno yếu đuối cần được yêu thương xuất hiện. Điều duy nhất mà Yuno muốn là được yêu thương mà thôi. Nên cô đã làm tất cả…

Đó là những ấn tượng đầu của em đối với Anime. Thật là một thế giới đa màu sắc. Mặc dù khá bỡ ngỡ khi lần đầu xem được bộ phim đầy cảm xúc đó nhưng nó lại thúc đẩy em tiếp tục xem Anime. Đối với em, một cậu bé nhút nhát trong giao tiếp nhưng sau khi xem Anime em cảm thấy mình cần cởi mở hơn để tìm được những người bạn tuyệt vời như trong anime hoặc có thể tuyệt vời hơn !!

Tuy vậy, trong số những bộ anime vui, hạnh phúc thì xen lẫn vào đó vẫn có một số bộ khá buồn. Em còn nhớ khi em xem Your Lie In April, em chả thích Kaori đâu, nhưng kết thúc của bộ phim thật sự nó làm em đau đớn đến tận cùng. Nó thật sự dắt em đến những cung bậc của cảm xúc. Lần đầu tim em lại có một cảm giác nuối tiếc đến lạ thường. Thật sự Anime nó thay đổi em rất nhiều. Tinh cách, suy nghĩ, những hi vọng trong cuộc sống, những ước mơ và cả những tham vọng trong cuộc sống.

Một cái nhìn khác xa trước. Tuy em là một nhóc không tự tin cho lắm. Luôn nhút về diện mạo, cũng như tính cách của bản thận. Nên em chả bao giờ dám nói lên điều em thích. Nhưng biết đến anime, biết đến những bộ phim luôn mang đến cho ta những nhân vật luôn lạc quan làm điều mình thích đã khiến em nhận ra rằng ” Hãy cứ nói ra những điều mà mình thích “. Thật tuyệt vời, những cảm xúc trong em thật sự kể không biết bao giờ mới đủ, dù trong tương lai em phải tiếp tục lo học hành và thời gian xem Anime ít đi nhưng em nghĩ em sẽ luôn nhớ về nó. Một thế giới 2D tuyệt vời.

Loading...

Kết

Em hi vọng trong tương lai và cả hiện tại các bộ anime sẽ tiếp tục mang đến những cảm xúc đó. Các Fan giữa các Anime sẽ ít war hơn và hãy thưởng thức Anime như một món quà từ Thượng đế đã ban cho ta trong cuộc sống. #Animeismylife

Theo CoTvn

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo