Các địa điểm thực tế có trong “Eromanga sensei”

Loading...

Eromanga Sensei” có lẽ là chương trình gây nhiều tranh cãi nhất trong mùa giải này, gây ra tất cả các phản ứng và cảm xúc khác nhau trong và ngoài cộng đồng anime. Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã nghe thấy rất nhiều về chương trình này, do đó, chúng tôi cũng không cần giới thiệu nhiều về nội dung của “Eromanga sensei”, nhưng xin vui lòng đọc bài viết xuất sắc của Frog-kun về nó. Nhưng chỉ để thu âm, trong khi chương trình vẫn có thể diễn ra như là một câu chuyện chân thành về hai người bước đi bắt gặp những cái chết rõ ràng của cha mẹ, cái móc chính của nó là không thể phủ nhận được âm mưu loạn luân liên tục. Chương trình cung cấp một số chi tiết hài hước, thiết kế mỹ thuật đẹp, và một số hình ảnh động rất rắn. Sức mạnh thẩm mỹ đáng ngạc nhiên của chương trình cũng dẫn đến một số nền tảng rất đẹp, vậy tại sao không xem một số địa điểm thực tế được mô phỏng sau?

Tất cả các hình ảnh được chụp với GOOGLE STREET XEM.

Sagiri dành cuộc sống của mình trong ngôi nhà đóng kín tại phường Adachi Tokyo, phía bắc của sông Arakawa. Về mặt lý thuyết, Masamune và Sagiri nên sống ở đâu đó dọc theo sông giữa Senjushin Cầu (ảnh trên) và đường sắt cầu màu xanh ở đây (hình dưới đây).


Họ đang phải sống trực tiếp bên cạnh dòng sông, tuy nhiên, các phim hoạt hình hoàn toàn trái ra đường cao tốc lớn tách bờ sông từ khu vực dân cư. Vì vậy, không, ngôi nhà của họ, và quan trọng hơn, ngôi nhà ma ám cũ của Elf trên thực tế là không tồn tại.

Trạm Gotanno khá nổi trong một vài chương trình.

Và phải được bố trí ngay bên kia Ga Gotanno, là sách Takasago, nơi Masamune thường xuyên dừng lại bởi để kiểm tra light novel của mình có bán chạy hay không. Tuy nhiên, các hiệu sách thực tế là một nhà hàng và cửa hàng thịt trong đời thực. Điều duy nhất mà phù hợp ở đây là góc của nhà ga và các dấu hiệu cấm ‘không có xe tải’ ở bên phải.


Bếp xứ bị biến thành bếp Yummy trong anime.


Cầu đường sắt Tobu Skytree Line qua sông Arakawa.

Như bạn có thể thấy, bối cảnh trong phim “Eromanga Sensei” chủ yếu diễn ra xung quanh Trạm Gotanno và sông Arakawa.

Nhưng khi Masamune không nằm trong phường Adachi, có lẽ bạn có thể tìm thấy anh ta (và Kotaro Tsukigakirei) ở đâu đó xung quanh khu vực Fujimi (Hình trên). Là lối thoát của nhà ga B2, và nó cũng được đặc trưng trong Tsukigakirei.

Nhưng trước khi Masamune và Elf đến tòa nhà Kadokawa, họ dừng chân tại Kênh Café, vis-à-vis từ nhà ga..


Sau đó, họ đến Trụ sở Tòa Kadokawa 3rd gần đó. Cũng giống như các tiểu thuyết Eromanga Sensei thực tế trong cuộc sống thực, tiểu thuyết Masamune cũng được công bố bởi ASCII Media Works, một phần của Tổng công ty Kadokawa.Trong tập 9 và 10, đó là cuối cùng thời gian cho các arc tại trại huấn luyện bắt buộc Tuy nhiên, tất cả những gì tôi biết là họ rời khỏi sân bay Haneda. Và thật không may, tôi đã không thể tìm ra nếu đảo của Elf vì nó không được dựa trên bất kỳ một hòn đảo trên thực tế nào.

Và cuối cùng, trong tập tuần trước, Masamune đưa Sagiri đi xung quanh (thông qua Skype) Akihabara, trung tâm của nền văn hóa otaku.


Họ đang bắt đầu bên ngoài nhà ga Akihabara.

Sau đó, họ đi tới Mansei Bridge, một vòm cầu đơn vượt sông Kanda. Cây cầu cũng là một vị trí nổi bật trong chuyến đi mùa giải trước của Akiba của The Animation.


Cầu cho người đi bộ kết nối Akihabara UDX đến ga Akihabara có lẽ là đặc trưng trong tình yêu! Dòng nổi bật nhất. Nó cũng ở đây, nơi Masamune chạy vào dàn diễn viên Bộ truyện Oreimo.

Cuối cùng, có thể cảm nhận được bao nhiêu phần thú vị từ Eromanga Sensei còn tùy thuộc vào sự yêu thích cũng như sự khoan dung của bạn đối với kiểu phim mang nội dung như vậy, và không chút che giấu phản ứng của bạn với Sagiri. Với bản thân tôi, show thực sự đã cho tôi nhận ra một số điều thú vị khi là một người xem anime nhiệt huyết trong suốt 7 năm qua. Tôi bắt đầu theo anime vào khoảng năm 2010, trùng ngay lúc bắt đầu phát sóng của tiền thân của Eromanga Sensei, Oreimo (đồng tác giả). Oreimo đã nhận lại được rất nhiều phản hồi từ người xem, vì vậy dĩ nhiên tôi cũng rất nhanh bị show thu hút. Lúc đó vẫn còn lạ lẫm với anime, tôi không thể buộc bản thân tiếp tục theo dõi show chỉ sau vài tập đầu, và tôi cũng không bao giờ xem lại từ đó. 7 năm cứ vậy trôi qua, và tôi bây giờ có trải nghiệm hoàn toàn khác với Eromanga Sensei Tôi đoán sự không dung của tôi đối với thể loại anime mà khiến nhiều người nhăn mặt này có lẽ đã tăng không ít từ lúc đó, và tôi vẫn đang vui vẻ tận hưởng Eromanga Sensei mùa này.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo