YU-NO sẽ ra mắt tập recap và bước vào arc mới!

Loading...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO được dựa trên novel cùng tên của tác giả Hiroyuki Kanno đã công bố thêm visual cùng với ca khúc chủ đề mới. Bộ anime đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm nay và kéo dài đến 2 mùa bao gồm 26 tập.

Asaka và Konomi Suzuki, các ca sĩ trình bày cho ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc đều sẽ quay trở lại nhưng Suzuki lần này sẽ trình bày ca khúc mở đầu “MOTHER”, trong khi Asaka trình bày ca khúc kết thúc “Kami no Sushiki”. Muffomaru Shikura sẽ sáng tác và viết lời cho cả hai ca khúc.

Loading...

Bộ phim sẽ chính thức bước vào arc “fantasy world” ở tập thứ 18 sau arc hiện tại là “present world”. Ca khúc chủ đề cũng sẽ được ra mắt vào tập thứ 18. 

Trước khi chuyện đó bắt đầu thì họ sẽ phát hành một tập đặc biệt recap.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Tetsuo Hirakawa
  • Thiết kế nhân vật: Mai Otsuka
  • Studio: feel
  • Background: Totonyan
  • Đạo diễn âm thanh: Kazuya Tanaka
  • Âm nhạc: Keishi Yonao và Ryu Takumi

Takuya Arima là một cậu học sinh trẻ tuổi, cha cậu là một nhà lịch sử với nhiều công trình nghiên cứu. Một ngày nọ, cha cậu đột nhiên mất tích. Trong kỳ nghỉ hè của Takuya, cậu nhận được một gói hàng bí ẩn do người cha thất lạc đã gửi cho cậu, đi kèm theo đó là một lá thư tiết lộ thông tin về sự tồn tại của nhiều thế giới song song. Ban đầu Takuya không tin lắm, nhưng cậu ngay lập tức nhận ra mình đang sở hữu một thiết bị giúp cậu chu du sang những chiều không gian khác. Liệu cha cậu còn sống không? Nếu còn, ông ấy đang ở đâu?

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo