Triển lãm tranh Tokyo Ghoul tại Nhật Bản

Clip4all: xem gi cung co
Loading...
Những ngày cuối tháng 6 này, thật may mắn nếu bạn đang ở Nhật Bản. Hãy nhanh chân đến với ga Shinjuku để được thưởng thức triển lãm tranh Tokyo Ghoul thưởng thức những tác phẩm do chính tác giả bộ manga nổi tiếng này thực hiện.

Không chỉ sáng tác truyện tranh, Sui Ishida – tác giả bộ manga ăn khách Tokyo Ghoul, còn rất năng nổ trong việc sử dụng Twitter để chia sẻ những tranh vẽ của mình đến hơn 880.000 người theo dõi. Và trong khoảng thời gian này, khi đến với nhà ga Shinjuku, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập tranh ông đã đăng tải trong thời gian qua. Phòng triển lãm mini này kéo dài từ ngày 19 đến 25 tháng 6.

Triển lãm tranh Tokyo Ghoul diễn ra ở ga Shinzuku trong khoảng 19-25/06

Ga Shinjuku là một trong những nhà ga lớn của đất nước mặt trời mọc, do đó không có gì là ngạc nhiên nếu có những vị khách đến chỉ để xem triển lãm. Dưới đây là một vài hình ảnh từ triển lãm.

Loading...
Một tranh vẽ Kaneki Ken đã được tác giả đăng tải lên Twitter
“Kẻ sành ăn” Shuu Tsukiyama
Một tranh khác về Kaneki Ken
Anh chàng làm mặt nạ Uta trong bộ suit lịch lãm
Furuta Nimura – một nhân vật chiếm vai trò hết sức quan trọng trong Tokyo Ghoul:Re
Và cũng không thể vắng mặt cô nàng “hồng nhan bạc phận”, “kẻ phàm ăn” Rize Kamishiro

Bên cạnh đó, một chiến dịch trên Twitter vào cùng thời gian, trao tặng tranh cho 25 người dùng Twitter may mắn tại Nhật Bản. Buổi triển lãm cũng là một cuộc đánh giá độ phổ biến của bộ manga, cũng như thử nghiệm cho việc những bức tranh chia sẻ trên mạng xã hội sẽ trông như thế nào ngoài đời thực.

Bên cạnh việc trưng bày tranh vẽ của họa sĩ, buổi triển lãm cũng nhằm mục đích quảng bá cho bản live-action của Tokyo Ghoul. Bộ phim sẽ được ra rạp vào 29/07 tại Nhật sau buổi chiếu thử tại Anime Expo, sau đó sẽ có 24 nước, bao gồm cả Việt Nam, sẽ nằm trong danh sách công chiếu phim.

Bạn cũng có thể theo dõi Sui Ishida tại Twitter: @sotonammi

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo