Toji no Miko Phiên Bản Mini Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 01 ⋆ Anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trang web chính thức của tựa anime đáng yêu Mini Toji – là phiên bản mini của các nhân vật trong tác phẩm anime hút fan Toji no Miko – vừa qua đã tiết lộ thông tin phát sóng.

Theo đó, anime Mini Toji sẽ được phát sóng trên kênh AT-X vào ngày 05 tháng 01 lúc 25 giờ 55 phút (tức là vào lúc 1 giờ 55 phút sáng ngày 06 tháng 01 năm 2019.). Anime sẽ được phát sóng trên các kênh: Tokyo MX, BS11 và MBS.

Toji no Miko mini toji otb.news

Loading...

Nhân sự thực hiện anime Mini Toji gồm:
Đạo diễn Nobuta Yuu
Biên kịch: Akashiro Aoi
Thiết kế nhân vật: Ogata Hiromi

Sơ lược nội dung truyện gốc:

Từ thời xa xưa, những miko đã dùng kiếm để tiêu trừ “aratama,” thực thể bí ẩn mà sự tồn tại của nó là mối đe dọa tới nhân giới. Ngày nay, những cô gái trẻ mặc đồng phục học sinh và mang kiếm được gọi là “Toji”, họ trực thuộc một đơn vị chính thức trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát tôn giáo đặc biệt.” Chính quyền cho phép các Toji được mang kiếm và hoạt động với tư cách là viên chức chính phủ, cũng như thành lập năm ngôi trường trên khắp cả nước dành cho họ. Tại đây các cô gái sống một cuộc sống học đường bình thường và đôi khi cũng phải thực hiện bổn phận của mình, vung lên thanh kiếm, dùng sức mạnh của bản thân để chiến đấu bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, năm ngôi trường cử những Toji giỏi nhất của mình để tham dự một giải đấu liên trường. Khi ngày thi đấu càng đến gần, những đại diện của mỗi trường đều miệt mài luyện tập để trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

Các seiyuu lồng tiếng cho các nhân vật trong Mini Toji cũng chính là các seiyuu ở phiên bản anime truyền hình và bản game: Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi.

Theo Trang/Anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo