Tin buồn! Ecchi manga Monster Musume bị ngưng vô thời hạn

Loading...

Tin buồn cho các fan của những bộ manga thuộc thể loại monster girls (các cô gái nửa người nửa quái vật) và ecchi! Vừa qua, tác giả của bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou – hoạ sĩ OKAYADO đã cho biết rằng, ông sẽ tạm ngừng việc sáng tác bộ manga này.

 

Hoạ sĩ OKAYADO đã đăng trên Twitter thông báo rằng, lý do ông tạm ngưng sáng tác một thời gian là để tập trung điều trị các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh của mình. Mặc dù không công bố ngày trở lại nhưng hoạ sĩ này vẫn khẳng định sẽ tiếp tục sáng tác ngay khi sức khỏe của mình ổn định.

Loading...

 

OKAYADO lần đầu tiên ra mắt Monster Musume No Iru Nichijou trên Anthology Comic Kemomo 02 vào năm 2011, và ra mắt series Monster Musume trên Comic Ryū vào năm 2012. Vào năm 2015, bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime.

Hoạ sĩ OKAYADO và một cosplayer nhân vật Rachnera

 

Bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou, tạm dịch: Các nàng thú yêu, hiện đang là một trong số những bộ manga thuộc thể loại ecchi khá hot tại Nhật Bản. Truyện được đánh giá cao nhờ nội dung sáng tạo và vô cùng hài hước.

Vào năm ngoái, bộ truyện tranh này cũng từng bị gián đoạn vài tháng, và Comic Ryū viện lý do là do nhà xuất bản đang chuẩn bị cho việc xuất bản các tập biên soạn lại nên mới xảy ra vấn đề này. Vào năm nay, cũng đã có sự gián đoạn khi chương 59 được phát hành vào tháng 3, trong khi chương 60 vào tháng 6 và chương 61 – chương mới nhất vào ngày 30 tháng 8.

Anilezah

 

 

 

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo