Tác giả Fairy Tail đã bắt đầu viết chương cuối cho Manga

Loading...

Chuyện mà ai cũng biết rồi đấy, manga Fairy Tail sắp kết thúc sau chặng đường 11 năm! Tối qua, trên trang Twitter của tác giả Mashima, bác cho biết đã bắt đầu viết chương cuối cùng rồi!

Đông đảo fan Fairy Tail bày tỏ niềm tiếc nuối vô hạn tới tin buồn này! Tuy nhiên, chính tác giả cũng từng trấn an fan bằng lời tuyên bố rằng: “Manga kết thúc nhưng Fairy Tail thì chưa dừng lại!”

Thật là mong chờ dự án mới của Mashima-sensei đấy ạ!

Một số hình ảnh của tác giả trên trang Twitter trong thời gian gần đây


Trong khi chờ thông tin về dự án mới, cùng hóng movie Fairy Tail Dragon Cry nào!

Loading...

Nội dung:

Dragon Cry là một báu vật huyền bí, được đặt trong một ngôi đền của vương quốc Fiore. Tuy nhiên, báu vật chứa đựng năng lực có thể hủy diệt cả thế giới này, lại bị tên phản bội Zash lấy cắp và trao cho vua Animus của vương quốc Stella.

Các thành viên của Hội Pháp Sư bao gồm Natsu, Lucy, Happy, Gray, Erza, Wendy và Carla, nhận nhiệm vụ lấy lại Dragon Cry. Họ đuổi theo tên Zash và xâm nhập vào vương quốc Stella.

Trong hành trình đó, họ bất ngờ gặp được Sonya, pháp sư của Vua Animus…

Vua Animus có mục đích gì khi muốn sở hữu Dragon Cry? Còn Sonya, cô ấy muốn cứu đất nước mình, cô ấy cũng đang nắm giữ những bí mật nào đó!

Giữa những bí ẩn chưa có lời đáp, các thành viên Fairy Tail phải chiến đấu để chống lại mối nguy hại đang rình rập sự an nguy của cả nhân loại! Và giữa trận chiến khốc liệt này, năng lực của Natsu sẽ được đánh thức?

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

1
Thảo Luận:

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Tác giả bình luận
Ace CT Tác giả bình luận gần đây
  Theo dõi  
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Thông báo
Ace CT
Guest
Ace CT

boss êy