Manga Yondemasu Yo, Azazel-San sẽ tạm hoãn trong 2 số

Loading...

Số mới nhất của tạp chí Evening (nhà xuất bản Kodansha) vừa qua đã đăng tải thông tin về việc manga Yondemasu yo, Azazel-san do tác giả Kubo Yasuhisa sáng tác sẽ tạm vắng mặt trong 2 số tạp chí kế tiếp.

Được biết, nguyên nhân của lần tạm hoãn này là vì tác giả Yasuhisa cần thời gian thu thập tài liệu phục vụ cho quá trình sáng tác. Tựa manga sẽ trở lại trên tạp chí Evening vào ngày 11 tháng 07. Trước đó, manga Yondemasu yo, Azazel-san cũng từng trải qua 2 lần tạm hoãn, lần đầu từ tháng 05 năm 2014 đến tháng 01 năm 2015 và lần thứ 2 từ tháng 06 năm 2016 đến tháng 02 năm 2017.
Nội dung tác phẩm

Yondemasu yo, Azazel-san là tựa manga hài hước xoay quanh thám tử Akutabe – người có khả năng triệu hồi ma quỷ để giải quyết các vụ án và cô nàng phụ tá Sakuma Rinko. Khả năng đặc biệt của Akutabe là nguyên nhân dẫn đến nhiều tình huống “cười ra nước mắt” khi anh triệu hồi Azazel, một con quỷ cấp thấp tượng trưng cho dục vọng của con người.


Manga Yondemasu yo, Azazel-san được đăng lần đầu trên tạp chí Evening vào năm 2007. Bộ truyện từng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho Ward lần thứ 2 vào năm 2009. Nhà xuất bản Kodansha hiện đã phát hành 13 tập trong bộ manga này, tập 14 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 07 tới đây. Studio Production I.G từng chuyển thể Yondemasu yo, Azazel-san thành 2 mùa anime lần lượt vào năm 2011 và 2013.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo