Manga Berserk sẽ tiếp tục bị trì hoãn?

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Các bạn có biết bộ manga Berserk tuyệt vời do bậc thầy Kentarou Miura sáng tác không? Berserk đích thị là một tuyệt tác ai cũng nên xem qua ít nhất một lần. Thế mà những lần trì hoãn vô thời hạn của bác Miura cứ thế khiến cho bộ manga vẫn chưa đi tới đâu, còn các fan thì cứ ngóng trông ngày đêm. Bộ manga vừa mới quay lại vào mùa Xuân năm nay, các fan tiếp tục đón nhận tin buồn rồi nè!

Thứ Sáu vừa qua, tạp chí Young Animal số 13 thuộc nhà xuất bản Hakusensha vừa thông báo về việc bộ manga Berserk của tác giả Kentarou Miura sẽ tiếp tục trì hoãn đến mùa đông.

Sau một thời gian dài trì hoãn từ tháng 9 năm 2016 đến tận tháng 3 năm 2017, bộ manga đã quay lại trên số báo thứ 7 của Young Animal ra vào ngày 24 tháng 3. Vừa mới quay lại thôi mà bác Miura đã tiếp tục cho bộ manga tạm nghỉ một thời gian nữa rồi…
Nội dung nguyên tác:

Loading...

Câu chuyện theo bước chân của chiến binh Guts – Một con người có sức mạnh phi thường. Cùng với thanh gươm khổng lồ của mình, anh đi khắp mọi bốn bể tiêu diệt lũ ma quỷ và bọn quý tộc suy đồi trong thế giới trung cổ tối tăm. Anh bị bọn yêu ma, quái vật tấn công hằng đêm, vì lời nguyền hằn trên người mình sau một sự kiện kinh hoàng. Anh đi khắp thế giới để làm gì? Để tìm người bạn xưa nay đã là một con quỷ, để trả thù cho mọi thứ hắn cướp mất từ tay anh.

Bộ manga được phát hành vào năm 1989, và đã được chuyển thể thành series anime vào năm 2017 và nhiều movie khác. Vào tháng 7 năm 2016, dự án anime Berserk hoàn toàn mới sử dụng công nghệ CG đã ra mắt khán giả.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo