Tập tiếp theo của Series Light Novel Monogatari ấn định ngày phát hành

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Cuốn tiếp theo trong series light novel Monogatari sẽ có tựa đề là Shinobumonogatari và đây cũng sẽ là cuốn mở đầu của phần Monster Season, phần kế tiếp sau Off Season.

Amazon mới đây đã công bố lịch phát hành của Shinobumonogatari, phần thứ mười tám của series light novel Monogatari của tác giả NisiOisin, sẽ là vào ngày 15 tháng 07 tới. Cuốn sách sẽ mở đầu cho phần “Monster Season” mà trước đó đã được hé lộ trong Musubimonogatari, phần thứ 17 của Monogatari.


Zokuowarimonogatari, cuốn cuối cùng trong series chính của Monogatari, đã được phát hành vào tháng 09 năm 2014, đồng thời hé lộ thông tin về “Monogatari Series, Next Season Tsugimonogatari”. Tiếp sau đó là phần Off Season, được bắt đầu từ cuốn Orokamonogatari phát hành vào tháng 10 năm 2015. Musubimonogatari, cuốn thứ tư và cũng là cuối cùng của Off Season (sau Wazamonogatari và Nademonogatari), đã được phát hành vào ngày 12 tháng 01 vừa rồi.

Tsugimonogatari được cho là cuốn sách đã được hé lộ ở cuối cuốn Zokuowarimonogatari và có khả năng được gọi là Monogatari: Next Season. Kể từ đó, đã có nhiều người cho rằng cả hai tựa đề trên đã được đổi tên thành Orokamonogatari và Monogatari: Off Season.

Loading...

Phần preview ở cuối cuốn Orokamonogatari giới thiệu cuốn Wazamonogatari tiếp sau đó và Off Season cùng với một danh sách của series, nhưng không có thông tin nào về Tsugimonogatari hoặc Next Season. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu Tsugimonogatari và Next Season chỉ đơn thuần là được đổi tên hay bị đẩy lùi thời điểm ra mắt.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo