Light Novel Soul Eater sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Bên cạnh sự thành công của anime chuyển thể thì Light Novel của Soul Eater cũng là một cái tên rất hot trên thị trường Light Novel Nhật Bản. Và sẽ không phải chờ đợi lâu khi dự kiến quý 4 tới đây Light Novel Soul Eater sẽ chính thức được phát hành bởi TABooks .

Mới đây , trên Fanpage chính thức của TABooks đã cho đăng tải một status về việc Nhà xuất bản này đã mua bản quyền thành công Light Novel Soul Eater .Status nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẽ của các độc giả và đây cũng là một dấu hiệu tích cực cho việc văn hóa Light Novel đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam.

  • Tựa sách: SOUL EATER
  • Tác giả: OHKUBO Atsushi
  • Số tập: 25 (full)
  • NXB: Square Enix
  • Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Ecchi, Fantasy, School Life, Shounen, Supernatural.

Nội Dung:

Loading...

Tại một thế giới nơi linh hồn được xem là thứ quý giá nhất, có một học viện chuyên đào tạo những người có khả năng biến thành vũ khí và những người có khả năng điều khiển vũ khí ấy. Những kẻ đoạt hồn.Đứng đầu học viện Shibusen là Shinigami-sama (Shinigami: Thần Chết). Đó là một nhân vật bí ẩn thường xuyên xuất hiện với bộ áo đen dài trùm kín cả đầu. Ông đang theo dõi các học viên và cả cậu con trai của mình lao vào cuộc chiến không khoan nhượng với một mục tiêu duy nhất: tìm kiếm đủ 99 linh hồn người và 1 linh hồn phù thủy, để biến vũ khí của mình thành Vũ Khí Tử Thần…

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo