Tác giả Hataraku Maou-sama! giải thích lý do tại sao nhiều Anime không có Season 2

Loading...

Rất nhiều anime, đặc biệt là các anime chuyển thể từ light novel, sau khi được ra mắt đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả vàhy vọng có season tiếp theo. Tuy nhiên thường thì điều này không hay xảy ra, dẫu cho các fan có tha thiết thế nào đi chăng nữa. Và tác giả một trong những light novel được chuyển thể thành anime đã có đôi lời về vấn đề này.

Tác giả series light novel Hataraku Maou-sama! Wagahara Satoshi vừa qua đã lên Twitter để thảo luận về lý do nhiều anime truyền hình chuyển thể từ light novel không có season 2. Đây cũng là điều mà mọi người trên Twitter, hay những người tham gia buổi ký tặng, cũng như những người bạn riêng tư thường hỏi.

Loading...

Wagahara cho biết, dù là anime hay light novel, thì ông cũng là fan lớn nhất của franchise. Mặc dù ông rất mong anime sẽ có season 2, nhưng ông thú nhận rằng, “Dù những tác giả có nói rằng họ muốn làm anime, thì cũng không có nghĩa rằng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào mình họ. Dù bạn có thôi thúc các tác giả đến đâu, thì họ cũng không phải là người làm ra anime. Anime cũng là một ngành công nghiệp.” Tuy nhiên, Wagahara không hẳn cho rằng các fan nên từ bỏ hi vọng của mình.

Vào ngày 7 tháng 6 vừa qua, một drama CD mới của series, với tựa đề là Maou, Suteneko wo Hirou đã được phát hành. Wagahara dường như ám chỉ rằng việc CD được ra đời chính là nhờ sự hưởng ứng của các fan với những đoạn video trên dịch vụ stream Niconico Live. Ông cũng nói thêm, “Ý muốn của tất cả những người dùng chính là động lực lớn nhất để một anime được sản xuất.”. “Không chỉ riêng Hataraku Maou-sama!, mà với các anime khác, việc sản xuất anime là một niềm vui mà thế giới này mang lại. Đó là cảm giác khiến tất cả độc giả và khán giả muốn được xem chúng.”

Wagahara nhắc lại rằng ông không thể hứa hẹn gì về season 2 của Hataraku Maou-sama!, và có khả năng là sẽ không có CD drama nào được phát hành nữa. Mặt khác, ông cho biết mình sẽ luôn lưu giữ cảm xúc của các fan. Ông dự định tiếp tục sáng tác, không chỉ riêng light novel, để đền đáp cho những mong đợi của độc giả.

Ông cũng cho biết thêm rằng tiến độ của Hataraku Maou-sama! có thể sẽ bị chậm lại do sự ra đời của nhiều tác phẩm mới của ông. Vol 2 của series Wagahara’s Yuusha no Segare sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 tới.

Series light novel Hataraku Maou-sama!, với 029 vẽ minh họa, được bắt đầu xuất bản vào năm 2011, vol 17 đã được phát hành vào ngày 10 tháng 5 vừa qua. Light novel đã có một series anime truyền hình lên sóng vào năm 2013. Anime đã được stream trên Funimation và sau đó là Crunchyroll.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo