Ngoại truyện Your Name sẽ đi sâu hơn về vấn đề tình cảm

Loading...

Your Name được biết đến là cơn sốt hay siêu phẩm nữa cuối năm 2016 của tác giả Makoto Shinkai! Your Name được gói gọn lại vỏn vẹn trong 1 Movie chứ không dài như Series Anime. Và hôm nay mình sẽ tiết lộ cho các bạn tin mừng đó là ngoại truyện Your Name sẽ được ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới (gần thôi ^^) và ngoại truyện sẽ đi sâu hơn vào vấn đề tình cảm, dấu bé ba.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khía cạnh mà nếu được khai thác sâu hơn, ngoại truyện Your Name sẽ thỏa lòng được đông đảo những ai còn tiếc hùi hụi cho cái kết của phim.

Bạn có muốn hiểu nhiều hơn nữa lý do Taki và Mitsuha có thể nảy sinh tình cảm mãnh liệt đến độ họ quyết tâm tìm nhau miệt mài như thế?

Bạn có muốn biết hơn về quá trình họ thấu hiểu về cuộc sống của nhau khi hoán đổi cơ thể mà movie chỉ thể hiện bằng vài cảnh phim… Rõ ràng là câu chuyện tình yêu của họ cần được đi sâu hơn chút mà!

Hay về những người bạn của Mitsuha, về cô em gái chắc hẳn đã rất thắc mắc về lý do chị mình cứ sờ ngực mỗi sáng, hay về người cha nghiêm khắc mà Mitsuha vẫn từng hay tránh mặt…

Tất cả sẽ có trong manga ngoại truyện có tên Your Name Another Side: Earthbound! Manga này được chuyển thể từ novel ngoại truyện Arata Kanou của tác giả Arata Kanou. Người minh họa truyện là Junya Nakamura.

Manga sẽ ra app vào ngày 25/7 tới! Thật tình là rất mong có anime của bộ này!!!

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment