New Game!! tung trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu phim được thể hiện bởi fourfolium

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

New Game!! – Mùa thứ hai của Anime New Game! sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 7 năm 2017 nhằm Anime mùa hè 2017.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime New Game! – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Shōtarō Tokunō đã đăng tải trailer mới nhất cho New Game! season 2 (có tựa đề New Game!!). Trailer mới này đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “STEP by STEP UP↑↑↑↑” được thể hiện bởi fourfolium, nhóm nhạc gồm 4 diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính trong phim gồm Yūki Takada, Ayumi Takeo, Megumi Toda, và Megumi Yamaguchi.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Loading...
Arisa Suzuki vào vai Momiji Mochizuki
Hitomi Ohwada vào vai Tsubame Narumi
Manaka Iwami vào vai Hotaru Hoshikawa
Kaori Nazuka vào vai Wako Christina Yamato

Ca khúc kết thúc phim có tựa đề “JUMPin’ JUMP UP!!!!”. Đĩa đơn của hai ca khúc này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/7/2017 tới đây.

Dàn diễn viên trong mùa thứ nhất sẽ quay trở lại mùa thứ hai gồm:

  • Yūki Takada vai Aoba Suzukaze
  • Yōko Hikvaia vai Kō Yagami
  • Ai Kayano vai Rin Tōyama
  • Megumi Yamaguchi vai Hifumi Takimoto
  • Megumi Toda vai Hajime Shinoda
  • Ayumi Takeo vai Yun Iijima
  • Madoka vaiahina vai Nene Sakura
  • Chitose Morinaga vai Umiko Ahagon
  • Eri Kitamura vai Shizuku Hazuki

Đội ngũ sản xuất phim cũng vẫn được giữ như mùa đầu tiên, ngoại trừ ở mùa thứ hai này, Sumie Kinoshita sẽ trở thành đạo diễn hoạt hình thay thế cho Yūichi Oka và Yuka Itō sẽ cùng với Ishiguro phụ trách mảng màu sắc trong phim. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2017).

Aoba Suzukaze – nhân vật chính, sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô xin vào một công ti làm game. Điều ngạc nhiên là người đã từng làm ra một game mà Aoba yêu thích nhất từ thuở cấp 2 lại là cấp trên của mình trong công ti, và thế là câu chuyện về một cô gái siêng năng làm việc với những khao khát của mình được bắt đầu.

New Game! được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên do họa sĩ Tokunō sáng tác. Bộ truyện lần đầu tiên được Tokunō ra mắt trên tạp chí Manga Time Kirara Charat do Houbunsha phát hành. Vào tháng 7 năm nay, tập 4 của bộ truyện sẽ được nhà xuất bản Houbunsha phát hành. Mùa đầu tiên của New Game! được phát sóng vào tháng 7 năm ngoái (Anime mùa hè 2016), gồm 12 tập và 1 tập OVA.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo