Love Live! Season 2 sẽ sớm ra mắt khán giả

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trong bảng xếp hạng 100 Anime của 100 năm lịch sử Anime Nhật Bản (theo bình chọn của fan Nhật), Love Live! đã vượt qua rất nhiều bộ phim đình đám khác và giành được những vị trí rất cao trong top đầu! Không thể phủ nhận được các idol xinh đẹp của bộ anime âm nhạc nổi tiếng này đang rất được yêu thích, từng gây sốt và dự là luồng nóng ấy sẽ chưa thể hạ nhiệt được vì… season 2 sắp ập tới rồi!

Theo thông tin chính thức thì Love Live! Season 2 sẽ được ra mắt vào mùa Thu năm nay! Hình ảnh phía trên là visual đầu tiên của season 2 được đăng tải trên trang web chính thức!

Nội dung Anime:

Nội dung kể về ngôi trường tư Uranohoshi Girls’ High School nằm bên bờ bãi biển xinh đẹp gần Uchiura thuộc thành phố Numazu. Ngôi trường này đang phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa vì ngày càng ít đơn xin nhập học.

Đứng trước tình hình đó, với niềm cảm hứng từ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng μ’s đi trước, 9 nữ sinh của Uranohoshi bao gồm: Takami Chika, Sakurauchi Riko, Matsuura Kanan, Kurosawa Dia, Watanabe You, Tsushima Yoshiko, Kunikida Hanamaru, Ohara Mari và Kurosawa Ruby đã quyết định thành lập một nhóm nhạc thần tượng mang tên Aqours nhằm mục đích lấy lại thanh danh và đưa tên tuổi của ngôi trường đến tai nhiều người hơn nữa.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo