Kuroko’s Basketball: Last Game chuẩn bị ra mắt rạp phim Việt Nam

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Mới đây, cụm rạp Lotte Cinema tại Việt Nam vừa cho ra mắt trailer phụ đề tiếng Việt của movie anime Gekijouban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko’s Basketball The Movie: Last Game). Thế là các fan của Kuroko no Basket có thể thưởng thức movie đáng mong chờ này trên màn ảnh rộng rồi.


Movie với tựa đề THIÊN TÀI BÓNG RỔ: TRẬN ĐẤU CUỐI CÙNG sẽ được công chiếu độc quyền tại cụm rạp Lotte Cinema Việt Nam vào ngày 11 tháng 7.

Movie Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3, bán ra được 170.000 vé và thu về 250 triệu yên trong tuần lễ đầu tiên.

Đội ngũ sản xuất:

Loading...
  • Tác giả nguyên tác kiêm giám chế: Fujimaki Tadatoshi
  • Đạo diễn: Tada Shunsuke
  • Xưởng phim: Production I.G
  • Sáng tác kịch bản: Takagi Noboru
  • Thiết kế nhân vật: Kikuchi Yoko
  • Sáng tác âm nhạc: Ike Yoshihiro


Movie là phần tiếp theo của series anime, diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2. Một đội bóng rổ đường phố Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích được hội tụ lại tại Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo