Bom xịt “Tớ muốn ăn tụy của cậu” sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 1 năm 2019

Loading...

Mặc dù doanh thu phòng vé tại Nhật Bản không mấy khả quan nhưng cuối cùng thì Kimi no Suizou wo Tabetai – Tớ muốn ăn tụy của cậu sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi bộ anime từng thu hút rất nhiều sự chú ý Kimi no Suizou wo Tabetai (I Want to Eat Your Pancreas, tạm dịch: Tớ muốn ăn tụy của cậu) dự kiến sẽ bắt đầu ra rạp vào ngày 25 tháng 1 năm nay tại các cụm rạp CGV. Trước đó vào ngày 25 tháng 11, Encore (nhà phân phối phim anime tại Đông Nam Á) đã xác nhận Tớ muốn ăn tụy của cậu sẽ được ra rạp tại Việt Nam.

Loading...

Bộ phim được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9 năm nay. Sau 2 ngày cuối tuần công chiếu phim chỉ bán được 87.206 vé và thu về 106.999.080 yen qua đó đứng #10 trên bảng xếp hạng phim ăn khách tuần đó. Sang tuần thứ hai công chiếu bộ phim không thể lọt vào TOP 10 và biến mất hẳn trên bảng xếp hạng xếp hạng các tuần sau đó.

Đánh giá về bộ phim

Vấn đề khiến Tớ muốn ăn tụy của cậu bị đánh giá thấp đó là khâu hình ảnh không được đẹp. Các chi tiết trong phim bị sắp xếp một cách lộn xộn, nhiều tình tiết còn bị cắt xét dẫn đến khán giả cảm thấy khá mơ hồ và khó hiểu.
Mặc dù được “đẩy” rất nhiều trước khi ra rạp, tuy nhiên bộ phim đã không thỏa mãn được phần đông khán giả. Có thể nói hay từ “bom xịt” gắn với bộ phim này là chẳng hề oan ức chút nào.

Bộ phim kể về người dẫn chuyện – chỉ xưng là “tôi” – trong một lần đến bệnh viện đã phát hiện về cuốn nhật ký của người bạn cùng lớp Yamauchi Sakura và hay tin cô bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, bộ phim khắc họa về mối quan hệ giữa người dẫn chuyện với bạn học của anh sau khi nhận ra sự việc cũng như những hồi tưởng của anh và một trong những người bạn thân của Sakura nhiều năm sau khi cô qua đời.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo