Bắt chước Doujinshi, người đàn ông 35 tuổi gây án hàng loạt với trẻ nhỏ

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Cảnh sát tỉnh Saitama cho biết, nghi phạm bị tình nghi liên quan đến 20 vụ tấn công tình dục trẻ nhỏ. Trong đó có đến 8 vụ bắt chước tình tiết trong doujinshi.

Mới đây, cảnh sát tỉnh Saitama đã cho bắt giữ đối tượng Yazaki Yuuya (35 tuổi) với cáo buộc tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Lời khai của nghi phạm cho biết hắn đã “bắt chước tình tiết trong một bộ doujinshi người lớn” để gây án.

Được biết, Yazaki Yuuya bị bắt giữ tại nhà riêng ở thành phố Souka (Saitama) vào ngày 12 tháng 6 vừa qua, sau khi mẹ của một nữ sinh trung học tố cáo hắn theo dõi và gạ gẫm con gái bà.

Một nghi phạm bị bắt giữ vì bắt chước tình tiết trong doujinshi (Ảnh minh họa: Akihabara list).

Trước đó vào ngày 8 tháng 1 năm 2016, Yazaki Yuuya từng bị bắt giữ vì tội danh tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Theo đó, hắn bị tình nghi giả mạo nhân viên kiểm tra nhiễm phóng xạ để xin vào nhà nạn nhân. Khi vào bên trong, hắn yêu cầu kiểm tra thân thể để thực hiện hành vi đồi bại và đe dọa sử dụng bạo lực nếu nạn nhân báo cảnh sát.

Loading...

Đến tháng 4, Yazaki Yuuya tiếp tục bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công tình dục. Hiện cảnh sát hiện đang điều tra khả năng nghi phạm có liên quan đến gần 20 vụ cưỡng hiếp học sinh tiểu học – trung học từ khoảng tháng 5 năm 2014 đến tháng 3 năm 2017.

Yazaki Yuuya bị tình nghi liên quan đến 20 vụ cưỡng hiếp trẻ nhỏ (Ảnh minh họa: The Atlantic).

Điều đáng chú ý là nghi phạm khai báo hắn đã bắt chước tình tiết trong bộ doujinshi 18+ của một tác giả sống tại Tokyo. Trong bộ truyện cũng có cảnh hung thủ lấy lí do vào nhà nạn nhân để kiểm tra chất phóng xạ, sau đó tấn công tình dục nạn nhân. Cảnh sát khẳng định nghi phạm đã sử dụng phương thức này để thực hiện 8 vụ án khác nhau.

Ngoài ra, cảnh sát đã liên hệ với tác giả bộ doujinshi trên và kêu gọi cân nhắc các tình tiết nhạy cảm có thể dẫn đến nhiều vụ án nghiêm trọng. Theo cảnh sát cho biết, vị tác giả nọ cảm thấy rất sốc và sẽ xem xét lại các tình tiết trên.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo