Anime thực tế ảo Spice & Wolf thu được gần 15,5 tỷ sau khi gây quỹ cộng đồng

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Anime thực tế ảo Spice & Wolf thu được gần 15,5 tỷ sau khi gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter và Campfire.

Vào thứ 7 tuần trước, chiến dịch gây quỹ của Spicy Tails nhằm mục đích sản xuất dự án anime thực tế ảo Spice & Wolf đã chính thức kết thúc. Chiến dịch trên Campfire, Spicy Tails đã nhận được 41.479.064 yên từ những nhà tài trợ. Còn chiến dịch trên Kickstarter thu về 30.978.009 yên từ những người ủng hộ. Tổng cộng cả hai chiến dịch gây quỹ được 72.457.073 yên (gần 15,5 tỷ VNĐ).

Loading...

Kịch bản của phim sẽ được viết bởi Tsurukura Frozen. Hai diễn viên từng lồng tiếng cho Anime gồm Ami Koshimizu (Holo) và Jun Fukuyama (Kraft Lawrence) sẽ quay trở lại để tham gia dự án này. Jū Ayakura được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật, trong khi đó Keisuke Sakikibara cung cấp hoạt ảnh 3D cho nhân vật, n-buna phụ trách sáng tác âm nhạc. Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019.

Sói và Gia vị kể về một thương gia giàu có đi tìm kiếm lợi nhuận cho mình phát triển thương nghiệp, một lần tình cờ thì ông vô tình nhìn thấy một cô gái khỏa thân với đôi tai và đuôi của một con sói đang ngủ trong giỏ hàng của mình. Tên cô ấy là Horo – một nữ thần gợi cảm cùng với một con thú hoang giấu bên trong người chờ đợi để trở về ngôi nhà thân yêu của mình phía Bắc. Được trang bị với sự thông minh đường phố của mình và bản năng động vật của mình, một người bán rong đơn giản và một vị thần bị lãng quên bắt đầu một cuộc hành trình qua miền quê hoang dã. Trên con đường của họ, những ngày hạnh phúc cùng với đó là những tiếng cười đang được diễn ra trong cuộc đời của cả hai, thậm chí là đôi lúc có sự bất đồng nhưng tình cảm trong tâm hồn cả hai con người này luôn ở cạnh bên nhau, hổ trợ cho nhau một cách tốt nhất.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo