Anime Lord of Vermilion hé lộ cốt truyện siêu hấp dẫn!!!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Junna sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim cho anime Lord of Vermilion: Guren no Ō.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Lord of Vermilion: Guren no Ō – được chuyển thể từ tựa game thẻ bài Lord of Vermilion do Square Enix phát hành đã thông báo rằng Junna sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “Akaku, Zetsubō no Hana” (Become Red, Flower of Despair) cho bộ phim. Đĩa đơn của ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 7 tới đây.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên gồm Yuuki Kaji vai Chihiro Kamina và Misato Fukuen vai Yuri Shiraki.

Loading...

Lord of Vermilion

Tóm tắt nội dung phim:

Bối cảnh phim diễn ra tại Tokyo vào năm 2030, tại một khu ngoại ô nọ bất ngờ xuất hiện một âm thanh lạ có tần số cao và đồng thời là một màn sương màu đỏ che phủ. Bất kỳ ai nghe được thứ âm thành kể cả động vật đều mất đi ý thức. Chính phủ Nhật dự đoán rằng đây là một loại Virus lạ có khả năng gây ra đại dịch nên đã tiến hành cô lập những người “nhiễm virus” và sơ tán những người còn lại tới Osaka. Sáu ngày sau… những người bị mất đi ý thức bất ngờ thức tỉnh. Những người bị cô lập tại Tokyo bắt đầu hoạt động trở lại nhưng những ngày sau đó những sự cố lạ bắt đầu xuất hiện. Một thứ sức mạnh nào đó đã bị thức tỉnh trong họ, họ thu hút lẫn nhau và bắt đầu đương đầu với số phận tàn nhẫn…!

Square Enix phát hành tựa game Lord of Vermilion vào tháng 6 năm 2008, sau đó dự án game này có các phần tiếp theo là Lord of Vermilion II, Lord of Vermilion Re: 2, Lord of Vermilion III, and Lord of Vermilion IV.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo