Anime Kujira no Kora wa Sajō ni Utau sẽ ra mắt vào tháng 10

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Kujira no Kora wa Sajō ni Utau là bộ anime chuyển thể từ manga Kujira no Kora wa Sajō ni Utau (Children of the Whales) của tác giả Abi Umeda. Đây là một bộ anime về niềm khao khát khám phá thế giới bên ngoài vùng biển cát, về niềm mong mỏi được thoát ra khỏi định mệnh về số phận ngắn ngủi.

Một câu nhóc năng nổ không kiềm lại được khao khát ghi lại tất cả những gì diễn ra để lưu lại cho tương lai, nhưng trên hết là tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải về thế giới này!

Cậu nhóc ấy tên là Charuko, làm thủ thư trên một con tàu tên là Cá Voi Đầm Lầy bị cô lập giữa biển cát! Charuko cùng những người bạn, họ chưa từng biết hay đặt chân đến bất kỳ vùng đất nào ngoài nơi phủ đầy cát này. Nhưng thế giới bên ngoài là luôn là điều khiến cho cảm xúc của họ dâng trào mỗi khi nghĩ đến. Một ngày nọ, những người trên tàu phát hiện ra một hòn đảo và quyết định đi do thám nó. Tại đây, Charuko đã gặp một cô gái kỳ lạ!

Loading...

Anime Kujira no Kora wa Sajō ni Utau sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 10. Mình thấy bộ này nhẹ nhàng, nhạc hay, đồ họa cũng khá đẹp! Các bạn hóng không?

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo