Anime Kono Oto Tomare! hé lộ trailer đầu tiên

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Anime Kono Oto Tomare gồm 2 phần sẽ lần lượt phát sóng vào tháng 4 và tháng 10 năm sau.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Kono Oto Tomare! (Stop This Sound!) đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Đoạn trailer này giới thiệu ca khúc mở đầu “Tone” được thể hiện bởi Shouta Aoi.

Loading...

Anime Kono Oto Tomare sẽ gồm 2 phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2019 trong khi đó phần còn lại được phát sóng vào tháng 10 năm 2019.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Yūma Uchida vai Chika Kudō
  • Junya Enoki vai Takezō Kurata
  • Atsumi Tanezaki vai Satowa Hōzuki

Ryōma Mizuno sẽ là đạo diễn của phim tại Platinum Vision(Saiyuki Reload Blast, Servamp, Devils’ Line). Ayumu Hisao (Devils’ Line, Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? On the Side) vừa phụ trách viết và giám sát kịch bản, Junko Yamanaka (ReLIFE, Servamp) phụ trách thiết kế nhân vật cùng với Toshimitsu Kobayashi (Spice and Wolf II, Aoharu x Machinegun) là phó phụ trách thiết kế nhân vật. Yamanaka và Kobayashi đồng thời là đạo diễn hoạt họa, và Hideaki Oba tham gia với vai trò nhà cố vấn.

Vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nên Takezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn Koto (một loại đàn dây truyền thống của Nhật Bản). Quy luật bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?

Amyū cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Jump SQ. từ tháng 8 năm 2012, tập18 của bộ truyện này đã được phát hành vào ngày 3 tháng 8 vừa qua. Kono Oto Tomare! từng cán mốc doanh số hơn 2,3 triệu bản in.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo