Anime Godzilla tung PV cực ngầu

Clip4all: xem gi cung co
Loading...
Ngày hôm qua, đoạn PV đầu tiên cho anime Godzilla đã được đăng tải, thu hút sự chú ý cũng như nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Hôm qua, 06/07, đoạn PV đầu tiên của anime Godzilla: Monster Planet (GODZILLA -怪獣惑星- Gojira: Kaijū Wakusei) đã được tung ra. Đây là dự án phim điện ảnh được thực hiện bởi  Toho AnimationPolygon Pictures. Đây là bộ phim thứ 32 trong loạt phim Godzilla và là bộ phim về Godzilla thứ 30 do Toho Animation sản xuất. Phim dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 17/11 tới đây, sau đó sẽ được công chiếu toàn cầu trên hệ thống Netflix.

Đoạn PV phim Godzilla: Monster Planet mới được phát hành

Loading...

Bên cạnh đoạn PV được công bố, website chính thức của Toho Animation cũng đã tiết lộ cốt truyện dưới đây.

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, con người nhận ra họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên hành tinh này. Những sinh vật khổng lồ được gọi là kaiju đã xuất hiện, cùng với đó là một con quái vật tối thượng: Godzilla. Trong hơn nủa thế kỉ chiến đấu chống lại những kaiju, con người đã liên tiếp trải qua những thất bại, thương vong, và cuối cùng đưa ra kế hoạch rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ những người được chọn lựa bởi A.I (Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo), hoạt động dưới sự quản lý của Chính phủ, mới được lên con tàu vũ trụ xuyên ngân hà mang tên Aratrum đi đến hành tinh Tau Cetus e, nằm cách Trái Đất 11.9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng hành tinh mình mất 20 năm để đi tới không có đủ những điều kiện cần thiết để duy trì sự sống, và cũng khác xa với những tính toán ban đầu.

Poster phim Godzilla: Monster Planet

Cậu trai trẻ Haruo Sasaki là một người trong nhóm người di cư đó. Mới 4 tuổi, cậu đã tận mắt chứng kiến cảnh bố mẹ mình bị kaiju giết. Trong suốt 20 năm trên tàu, cậu chỉ có một ý nghĩ duy nhất: giết chết kaiju trả thù cho bố mẹ. Sau khi phát hiện ra hành tinh mới không thể sinh sống được, cậu và đa số người trên phi thuyền đã quyết định thành lập nhóm quay lại Trái Đất, do Haruo lãnh đạo, băng qua khoảng cách xa xôi. Khi trở lại Trái Đất, họ ngỡ ngàng khi biết rằng đã 20.000 năm đã trôi qua, giờ đây, hành tinh đã trở thành một thế giới xa lạ, nơi mà kaiju là loài đứng trên cùng mọi chuỗi thức ăn. 

Bộ phim sẽ do bộ đôi đạo diễn Kōbun Shizuno và Hiroyuki Shieta chỉ đạo.

Dàn cast cũng đã được công bố bao gồm:
  • Mamoru Miyano vai Haruo Sasaki
  • Takahiro Sakurai vai Metphies
  • Kana Hanazawa vai Yuko Tani
  • Yūki Kaji vai Adam Bindewald
  • Tomokazu Sugita vai Martin Lazzari
  • Junichi Suwabe vai Mulu Elu Galu Gu

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo