Anime Araburu Kisetsu no Otomedomo yo – Cậu muốn làm gì trước khi chết? – Quan hệ tình dục!!!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Bộ truyện tranh Araburu Kisetsu no Otomedomo yo sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm qua, hãng phim Lay-duce đã mở một trang web và thông báo rằng họ sẽ chuyển thể bộ truyện tranh O Maidens in Your Savage Season (Araburu Kisetsu no Otomedomo yo) của hai tác giả Mari Okada và Nao Emoto thành anime.

Loading...

Araburu Kisetsu no Otomedomo yo là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi “Cậu muốn làm gì trước khi chết?”… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng “Quan hệ tình dục”. Từ đó, một câu chuyện về chuyện tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.

Masahiro Ando (Sword of the Stranger, Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow, Sirius the Jaeger, Snow White with the Red Hair) và Takurō Tsukada (Our love has always been 10 centimeters apart., Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Lay-duce, trong khi đó Okada phụ trách viết kịch bản. Kaori Ishii (The Eden of Grisaia, Rewrite) phụ trách thiết kế nhân vật.

Okada và Emoto cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Bessatsu vào tháng 12 năm 2016, NXB Kodansha đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ manga này.

Okada từng viết kịch bản cho các bộ anime nổi tiếng như Toradora!, A Lull in the Sea, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Kiznaiver, và Dragon Pilot: Hisone and Masotan. Cô cũng vừa mới ra mắt bộ anime movie do mình là đạo diễn Maquia – When the Promised Flower Blooms.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo