Thua game, người đàn ông 40 tuổi gửi thư đe dọa sẽ lặp lại vụ hỏa hoạn như Kyoto Animation lần nữa!

Loading...

Mới đây, cảnh sát ở Shinjuku thủ đô Tokyo đã bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi với cáo buộc gửi thư đe dọa và cản trở kinh doanh tại nhà phát triển game Square Enix. Người này bị cáo buộc đã gửi một lá thư đe dọa đến công ty có trụ sở tại Shinjuku thông qua biểu mẫu yêu cầu của trang web vào ngày 23 tháng 7.

Một số game của Square Enix.

Loading...

Theo cảnh sát, người này đã yêu cầu trả tiền lại từ một game trong lá thư và đe dọa nếu không sẽ lặp lại vụ hỏa hoạn tại studio 1 của Kyoto Animation vào ngày 18 tháng 7 vừa qua. Người này thừa nhận với cảnh sát rằng đã rất bực tức sau khi thua game và quyết định gửi tin nhắn cho nhà phát triển. 

Vụ hỏa hoạn tại Kyoto Animation.

Cảnh sát cho biết tựa game đang được nói đến là một trò chơi trên điện thoại thông minh mà nghi phạm đã đăng ký tài khoản. Cảnh sát cũng đã xét nhà đối tượng nhưng cũng may là không phát hiện ra xăng hoặc các vật liệu liên quan.

Một vụ việc tương tự cũng đã diễn ra, cảnh sát đã bắt giữ một nam nhân viên 25 tuổi ở nhà dưỡng lão vào ngày 29 tháng 3 vì đã gửi lá thư đe dọa tới Square Enix. Trong tin nhắn, người đàn ông này dọa giết nhân viên của công ty.

Trụ sở của Square Enix tại Tokyo.

Ngoài ra, cảnh sát cũng đã bắt giữ một nhân viên điều phối 63 tuổi ở Sapporo, Hokkaido vì gửi lá thư đe dọa đến Kyoto Animation thông qua ứng dụng nhắn tin LINE vào tháng 7.

Vào lúc 10h35 sáng ngày 25 tháng 7 (sau vụ hỏa hoạn tại Kyoto Animation), một nghi phạm được cho là đã gửi tin nhắn cho cấp trên (cũ) của mình, một nam viên điều dưỡng 36 tuổi qua LINE với lời nhắn “Tôi sẽ trả thù… Chắc phải là phiên bản Hokkaido của KyoAni nhỉ?”. Theo cảnh sát, nghi phạm thừa nhận đã gửi tin nhắn đó để trả thù nhưng rồi lại bảo đó chỉ là một trò đùa. Nghi phạm cũng đã bị rời khỏi hay nói đúng hơn là bị đuổi khỏi viện dưỡng lão vào tháng 6 do thái độ làm việc quá kém.

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment