Thông tin mới nhất cho Shokugeki no Souma season thứ 4 vào tháng 10 này!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trong số tổ hợp thứ 36 và 37 của tạp chí Shōnen Jump hàng tuần do Shueisha phát hành đã công bố STEREO DIVE FOUNDATION sẽ trình bày cho ca khúc mở đầu “Chronos” cho bộ anime Shokugeki no Souma: Shin no Sara, mùa thứ tư của loạt phim được dựa trên manga Shokugeki no Souma của tác giả Yūto Tsukuda và Shun Saeki.

STEREO DIVE FOUNDATION đã từng trình bày các ca khúc cho Beyond the Boundary, Dimension W, Gangsta và Nobunaga The Fool.

Loading...

Season 4 của loạt phim sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Mùa đầu tiên được phát sóng trong 24 tập từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2015. Mùa thứ hai được phát sóng với 13 tập bắt đầu từ tháng 7. Mùa thứ 3 được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và nửa sau của phần 3 là vào tháng 4 năm 2018.

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Souma làm phụ bếp cho bố mình trong chính quán ăn của gia đình. Bố cậu là bậc thầy về ẩm thực và Souma thường xuyên thách đấu bố mình trong những màn thực chiến nảy lửa (dù kết quả không mấy khả quan). Về sau, cậu được bố giới thiệu vào một ngôi trường ẩm thực danh giá bậc nhất với xác suất tuyển chọn đầu vào gắt gao và tỉ lệ tốt nghiệp chỉ xấp xỉ 10%.

Các bạn đón xem anime tại đây nhé https://vuighe.net/shokugeki-no-souma

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo