Thái Lan – Việt Nam : Trận chiến sinh tử vào lúc 19h tối nay!

Loading...

Mặc dù Anime24h chỉ là một trang tin tức về anime/manga, xa hơn là Nhật Bản nhưng chúng ta vẫn là những con người Việt Nam và vẫn nên có một ít bài viết cổ động cho tinh thần Việt Nam chứ nhỉ? Vào lúc 19h tối nay, ngày 5 tháng 9 thì trận đấu sinh tử giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu.

Việt Nam toàn thắng Thái Lan dưới sự lãnh đạo của ông Park.

Loading...

Sau khi kết thúc AFF Cup 2018, thì mong muốn đánh bại Việt Nam của Thái Lan cũng đã nhen nhóm xuất hiện, họ đã khát khao chiến thắng đoàn quân hùng hậu của ông Park Hang Seo. Họ không cam phận khi không còn trở thành nhà vô địch của Đông Nam Á. Hơn nữa, Việt Nam cũng lại bay cao bay xa hơn cũng khiến cho xứ hoa Bò Cạp Vàng cũng phải tức giận.

Ông Park cũng đã phải “nhức não” để tìm lối đi nhanh nhất đến vinh vinh quang cho đội nhà.

Sau thất bại mặn mà ở King’s Cup, họ đã dùng toàn bộ quân lực, tài nguyên để giành lấy ngôi vương khu vực và mục tiêu kế tiếp chính là đánh hạ Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Mặc dù, gần đây chiến thắng luôn thuộc về đội nhà chúng ta nhưng chúng ta vẫn phải “phòng hơn là chữa” và đặc biệt hơn khi cầm quân hiện nay cho Thái Lan lại là HLV đầy thành công tại World Cup…

Đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ tiếp tục ra thi đấu với sơ đồ 5-4-1 khi phòng ngự và tấn công sẽ là 3-4-3. Sơ đồ này cũng không có gì mới lạ dưới thời HLV Park Hang Seo, phải chăng với trận đấu này sẽ cần cân nhắc con người để thực hiện lối chơi đề ra. 

Ngoài yếu tố về mặt chiến thuật, mảng miếng tấn công… có vẻ ông Park cũng cần phải tính đến những tình huống cố định vốn là điểm rất mạnh của Quang Hải, Công Phượng.

Đây sẽ là đòn kết liễu để chiến thắng, chứ không phải về chiến thuật bởi gần như cả hai ông thầy đã hiểu về nhau khá rõ như những phát biểu vừa qua.

Giải quyết được 2 vấn đề trên, đồng thời nhập cuộc một cách bình tĩnh, tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng, đó là điều chắc chắn!

CẬP NHẬT TIN TỨC THỂ THAO SỚM NHẤT TẠI THETHAODAY.COM

Khang Dora – Tổng Hợp

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment