Tenki no Ko vươn lên #1 phòng vé Nhật Bản, One Piece Stampede đã có thêm địch thủ mới!?

Loading...

Sau ngày tháng bập bênh giữa dòng doanh thu căng thẳng, Tenki no Ko đã vực dậy từ #2 lên #1 vào tuần thứ 6 kể thừ khi công chiếu. Vào cuối tuần vừa rồi, bộ phim đã thu về 305 nghìn vé và cán mốc 420.665 nghìn yên. Hiện tại tổng doanh thu của bộ phim là hơn 10,7 tỷ yên. Đạt #9 bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản.

Trong ba ngày đầu ra mắt, bộ phim đã thu về 1,16 tỷ vé tương đương 1,64 tỷ yên, đưa doanh thu đứng đầu phòng vé Nhật Bản ở tuần đầu tiên.

Loading...

Hiện tại, CGV cũng đã xác nhận mua bản quyền và khởi chiếu bộ phim vào ngày 30/08/2019 trên tất cả các cụm rạp toàn quốc.

Riêng, One Piece Stampede từ hạng #1 đã rớt xuống vị trí #3 ngay từ tuần trước và tuần này vẫn hạ nhiệt tiếp tục từ #3 xuống #4 ngay trong tuần thứ 3.

Bộ phim đã thu về 305,8 triệu yên vào cuối tuần vừa rồi, đưa tổng doanh thu của bộ phim lên 4.133 tỷ yên tương đương khoảng 3,11 triệu vé.

Ngoài ra, vào ngày khởi chiếu, bộ phim đã thu về 356.052 vé trên 429 màn hình tại 352 cụm rạp khác nhau, kỷ lục người xem vào ngày đầu tiên cao nhất tại phòng vé Nhật Bản tính đến năm 2019.

Ngoài ra, trong tuần này, một địch thủ mới đã xuất hiện – Đó chính là Ni no Kuni của Warner Bros. Japan and Level 5. 

Bộ phim đã đứng #7 phòng vé trong tuần đầu ra mắt với 320 màn chiếu.

Movie sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới. Sau khi một sự kiện nào đó diễn ra, cả ba người bạn đã có thể dịch chuyển qua lại giữa thế giới thực tại và một “thế giới khác” gọi là Ni no Kuni. Khi mạng sống của Kotona ở cả hai thế giới đồng thời rơi vào nguy hiểm, cả ba người bạn đều phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Mewtwo no Gyakushuu Evolution, là bộ phim thứ 22 trong loạt series của Pokemon. Trong tuần thứ 7, bộ phim đã hạ nhiệt từ #8 xuống #10.

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment