Tác Giả Manga Kasane Công Bố Tác Phẩm Mới ⋆ anime24h

Loading...

Mới đây, tạp chí Evening (NXB Kodansha) đã công bố tác phẩm tiếp theo đến từ tác giả của manga Kasane – Matsuura Daruma. Theo đó, manga mới nhất của Matsusra-sensei sẽ là một mini series mang tên Ima/Uzuko Iku Kohakurio no Hate và chuẩn bị được ra mắt trên tạp chí Evening vào ngày 25 tháng 12. Truyện dự kiến có tổng cộng 3 chương với nội dung vẫn đang được giữ kín.

Nữ tác giả đã đăng tải một bức họa giới thiệu cho tựa truyện mới trên Twitter cá nhân:

Tác Giả Manga Kasane Công Bố Tác Phẩm Mới

Loading...

Matsuura Daruma ra mắt tác phẩm đầu tay Kasane trên tạp chí Evening vào tháng 4 năm 2013 và vừa kết thúc bộ truyện vào ngày 10 tháng 8 năm nay. Tập 14, cũng là tập cuối cùng của truyện đã được Kodansha phát hành vào 7 tháng 9. Kasane từng được đề cử ở hai giải thưởng Kodansha Manga Awards và Manga Taisho Award trong năm 2015.

Nội dung sơ lược của Kasane:

Fuchi Kasane là con gái của một nữ diễn viên xinh đẹp và thành công, tuy nhiên cô lại không được thừa hưởng sắc đẹp từ mẹ mình. Trước khi mẹ Fuchi mất, bà để lại cho cô một mẫu son đặc biệt và lời hướng dẫn: “Khi con gặp những khó khăn trong cuộc sống, hãy đánh một chút son này lên môi và hôn thứ con hằng mong muốn”.

Kasane đã được chuyển thể thành phim live action điện ảnh và đã có buổi chiếu thử tại Liên hoan phim quốc tế Neuchâtel tổ chức ở Thụy Sĩ vào tháng 7.  Tại đây, bộ phim đã đạt giải thưởng Phim được khán giả yêu thích nhất, hạng mục phim quốc tế. Live action Kasane công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9 và đã đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng doanh thu của đất nước này.

Bạn có đón chờ tác phẩm mới đến từ “mẹ ruột” của manga Kasane?

Theo Lê Anh/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment