Oyako no Hi Sẽ Có Anime ⋆ anime24h

Loading...

Vừa qua, số 6-7 tạp chí tuần Shounen Jump 2019 đã hé lộ light novel Naruto Shinden: Oyako no Hi (tạm dịch: Những câu chuyện mới của Naruto: Ngày gia đình) do Miyamoto Mirei sáng tác sẽ được chuyển thể thành anime. Đây là một phần trong series tiểu thuyết Naruto Shinden (tạm dịch: Những câu chuyện mới của Naruto). Anime sẽ được trình chiếu đồng thời với TV anime Boruto: Naruto Next Generations trong ba tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 2.

Thông báo được đưa ra thông qua tờ rơi sự kiện Jump Festa, được phân phát tại booth của tạp chí tuần Shounen Jump trong sự kiện Jump Festa 2019 diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm ngoái.

Naruto Shinden: Oyako no Hi

Loading...

Naruto Shinden mở đầu bằng light novel Naruto: Konoha Shinden – Yukemuri Ninpouchou, ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Đây là phần đầu tiên trong Dự án Naruto: Shousetsu (Dự án tiểu thuyết của Naruto) – một loạt những câu chuyện kết nối giữa Naruto và Boruto: Naruto Next Generations. Loạt truyện đã ra mắt tiếp vào tháng 4 vừa rồi, với ba tập  mới, khai thác việc Naruto và bạn bè cậu trở thành những bậc cha mẹ như thế nào và quan hệ của họ với những đứa con của mình.

Mỗi tập sẽ có những tác giả khác nhau viết kịch bản, với phần minh hoạc được thực hiện bởi chính cha đẻ của manga Naruto, Kishimoto Masashi. Naruto Shinden: Oyako no Hi (tạm dịch: Những câu chuyện mới của Naruto: Ngày gia đình), Sasuke Shinden: Shitei no Hoshi (tạm dịch: Câu chuyện mới của Sasuke: Những học trò sáng giá của thầy giáo) và Shikamaru Shinden: Maichiru Hana wo Ureu Kumo (tạm dịch: Câu chuyện mới của Shikamaru: Những cánh hoa rơi trên nền mây u ám) đã được phát hành thông qua  Jump j Books thuộc nhà xuất bản Shueisha lần lượt vào ngày 2 tháng 5, ngày 4 tháng 6 và ngày 4 tháng 7.

Nội dung sơ lược của Naruto Shinden: Oyako no Hi

Naruto, giờ đây đã là Hokage, quyết định đặt ra một ngày lễ đặc biệt: Ngày gia đình. Cùng xem những bậc cha mẹ và con cái sẽ có những cuộc phiêu lưu gì trong ngày lễ đặc biệt này nào!

Theo Hane/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo