Onmyoji – Câu chuyện về Âm Dương sư!

Loading...

Mới đây, tài khoản twitter của tựa game nhập vai trên điện thoại thông minh Trung Quốc, Onmyoji Nhật Bản đã công bố sẽ chuyển thể tựa game trên thành anime truyền hình có tựa đề là Onmyou Hyakki Monogatari (Tạm dịch: 100 câu chuyện quỷ âm và dương) và sẽ được ra mắt trong năm 2020. Thông tin cũng không chỉ rõ studio Nhật có tham gia vào dự án hay không?

Dàn diễn viên được công bố bao gồm:

Loading...
  • Noriaki Sugiyama vào vai Abe no Seimei, người mong muốn một thế giới nơi con người và ayakashi (thực thể siêu nhiên) có thể sống trong hòa bình
  • Rie Kugimiya vào vai Kagura, một cô gái bí ẩn có thể gặp Abe no Seimei (Âm Dương sư, một chuyên gia hàng đầu về Âm Dương Đạo vào giữa thời kỳ Heian ở Nhật Bản)
  • Tatsuhisa Suzuki vào vai Minamoto no Hiramasa, một quý tộc trẻ tuổi đi du lịch để tìm kiếm ai đó
  • Miyuki Sawashiro vào vai Yaobikuni, một thầy bói đã ăn thịt người cá và bất tử

Vào thời khắc mà quỷ và con người cùng tồn tại với nhau… Các linh hồn ác quỷ đến từ thế giới ngầm đã bắt đầu trỗi dậy tìm kiếm nguồn năng lượng, sức mạnh và địa vị. Sự cân bằng giữa hai thế giới hiện đang lâm nguy. May mắn thay, có một nhóm người tài năng có thể đọc được các vì sao và vẽ bùa pháp. Họ có sức mạnh để kết nối hai thế giới và thậm chí có thể thuần hóa các vong linh. Họ sẵn sàng đặt mọi thứ để duy trì hòa bình và trật tự hai thế giới. Họ được gọi là Onmyoji. Cánh cổng đến thế giới vong linh vẻ vang kỳ diệu chính thức được mở ra từ đây…

Hình ảnh của tựa game vào ngày còn sống tại Việt Nam.

Tựa game mobile này cũng đã từng rất hot trên thị trường Việt Nam cho đến ngày 16/10 năm nay thì phải bị khai tử vì sở hữu nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Đây là một hành động vi phạm cực kỳ nghiêm trọng về chủ quyền lãnh thổ của đất nước ta.

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment