Người hâm mộ của Konosuba khóc ròng khi tác giả của bộ truyện nói rằng “Sẽ không có Season 3…”

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

KonoSuba – Một trong những bộ Anime đang được người hâm mộ mong đợi có mùa thứ ba sau hai mùa đầu tiên đầy thành công. Tuy nhiên, mới đây tác giả của bộ Light Novel gốc đã “chia buồn” với người hâm mộ khi tuyên bố rằng Konosuba sẽ không có Season 3…

Đề cử đến bạn những bộ anime tương tự Konosuba.

Vừa qua, Tokyosaurus đã tiết lộ rằng trong lời cám ơn của tập mới nhất đã Akatsuki Natsume (tác giả của bộ truyện) đã chia sẻ rằng: Ông rất cám ơn đội ngũ sản xuất Anime và ông hi vọng sẽ tiếp tục được cộng tác với họ một lần nữa nếu có thêm cơ hội. Mặc dù không phải khẳng định rằng “tương lai của Anime KonoSuba đã kết thúc”, tuy nhiên lời cám ơn muốn gửi gắm thông điệp rằng hiện tại hay trong tương lai gần sẽ không có KonoSuba Season 3.

Có nhiều khán giả thắc mắc rằng, tại sao một bộ Anime truyền hình đang thu hút khán giả đến vậy mà nhà sản xuất lại không tiến hành sản xuất mùa tiếp theo? Câu trả lời có thể được giải thích như sau, trong một số trường hợp việc chuyển thể Anime từ các bộ Light Novel là một phương thức quảng cáo cho bộ truyện gốc để tăng doanh số. Do vậy, với doanh số khổng lồ đã thu lại được trong năm 2016 (chỉ xếp sau Your Name) thì có vẻ như nhà sản xuất sẽ chẳng làm thêm Season mới cho đến khi họ cảm thấy thật sự cần “kích thích” doanh số. Do vậy khả năng KonoSuba có Season 3 trong tương lai gần là khá mong manh.

Loading...

Nội dung:

KonoSuba xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo