Mangaka Kishimoto Masashi Ra Mắt Manga Mới ⋆ anime24h

Loading...

Tại sự kiện Jump Festa 2019 diễn ra vào Chủ nhật vừa qua, mangaka Kishimoto Masashi được thông báo sẽ ra mắt một manga mới. Manga mới sẽ có tựa đề là Samurai 8: Hachimaruden và mang chủ đề khoa học viễn tưởng. Truyện sẽ được họa sĩ Ookubo Akira minh họa và bắt đầu đăng tải trên tạp chí tuần Shounen Jump từ Xuân 2019.

Kishimoto Masashi

Thông báo:

Loading...

Kishimoto Masashi được biết đến là cha đẻ của bộ manga Naruto, phát hành từ năm 1999 đến năm 2014. Manga đã được chuyển thể thành hai phần anime cùng rất nhiều anime movie, game và các ấn phẩm khác. Trong số các movie của Naruto, hai movie The Last: Naruto the Movie và Boruto: Naruto the Movie có sự giám sát của tác giả Kishimoto. Bên cạnh manga dài kì Naruto, tác giả Kishimoto có sáng tác nhiều one-shot khác như  BenchKarakuri, và Mario.

Kishimoto Masashi

Mangaka Kishimoto Masashi sinh ra và lớn lên ở tỉnh Okayama. Từ nhỏ, ông đã là một người thích đọc truyện tranh. Ngay khi còn bé, ông đã có nguyện vọng tự sáng tác truyện tranh. Họa sĩ Kishimoto đã dành nhiều năm vẽ shounen manga cho tạp chí tuần Shounen Jump, một tạp chí mà ông là fan lớn. Ngoài ra, ông chia sẻ rằng hai họa sĩ Akira Toriyama và Otomo Katsuhiro là những nguồn cảm hứng và ảnh hưởng chính đến sự nghiệp sáng tác của ông. Ngoài ra, Họa sĩ Kishimoto Masashi có một người em song sinh là Kishimoto Seishi. Người em song sinh của ông cũng là họa sĩ truyện tranh, nổi tiếng với manga 666 Satan và Blazer Drive.

Thành công đầu tiên của họa sĩ Kishimoto Masashi là manga Karakuri, manga ông gửi cho nhà xuất bản Shueisha vào năm 1995. Manga này đã giúp Kishimoto nhận được phần thưởng danh dự ở giải thưởng tháng Hop Step, giải thưởng dành cho những họa sĩ trẻ, vào năm 1996. Vào năm 1997, ông sáng tác một phiên bản one-shot của manga Naruto, phát hành trên Akamaru Jump Summer.

Kishimoto Masashi

Vào tháng 9 năm 1999, bộ manga Naruto ra mắt trên tạp chí tuần Shounen Jump 1999 Số 43 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Manga Naruto kết thúc vào tháng 11 năm 2014, sau hơn 15 năm xuất bản, với 700 chương và 72 tập truyện. Manga đã giúp tác giả Kishimoto thắng giải thưởng “Người mới của năm” tại Cục Văn hóa. Manga đã được chuyển thể thành hai phần anime, Naruto và Naruto Shippuden. Anime cũng mang lại nhiều tiếng vang lớn. Khi manga được chuyển thể thành anime, tác giả Kishimoto đã yêu cầu họa sĩ hoạt họa Nishio Tetsuya kiểm tra thiết kế nhân vật

Trong sự nghiệp sáng tác của mình, họa sĩ Kishimoto đã gặp gỡ Oda Eiichiro, tác giả của manga ăn khách One Piece và cũng là người ông xem là đối thủ, Sau khi manga Naruto kết thúc, họa sĩ Oda để lại lời nhắn trong tập cuối của truyện, công nhận Kishimoto là đối thủ của mình. Theo như Kishimoto, “thật là hài lòng.” Ngoài ra, trước khi chuyển thể anime của manga Boku no Hero Academia ra mắt, họa sĩ Kishimoto khen ngợi tác phẩm của Horikoshi Kōhei và cho rằng tác phẩm của anh sẽ được yêu thích ở hải ngoại. Bên cạnh đó, Kishimoto cho biết Togashi Yoshihiro là một trong những họa sĩ ông yêu thích.

Theo Hane/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment