Manga Pop Team Epic Sẽ Có Thêm “Chương Cuối” ⋆ anime24h

Loading...

Trang web Manga Life Win vừa qua đã đăng tải lên trang nhất của mình thông tin về chương cuối cùng của manga Pop Team Epic. Trên trang này hiện đang có một trang đầu tiên của chap mới này.

Tuy nhiên, trang web này không đăng tải thông tin nói rõ ràng đây là chương cuối của manga mùa thứ 3 hay là chương cuối của toàn bộ truyện.

Pop Team Epic là một tựa manga hài hước với nhân vật chính là 2 nứ sinh 14 tuổi, một nàng cao kều là Pipimi và một nàng nấm lùn Popuko.
Pop Team Epic
Tác giả Oukawa ra mắt manga lần đầu trên Manga Life Win vào năm 2014 và kết thúc loạt truyện vào năm 2015. Takeshobo đã xuất bản manga dưới dạng cuốn vào năm 2015. Mùa 2 của manga được tác giả Oukawa cho ra đời vào tháng 02 năm 2016, đến tháng 06 thì Takeshobo đã cho xuất bản tập 2 của manga. Manga tiếp tục có “mùa 3” vào tháng 10 năm 2017.

Loading...

Manga Pop Team Epic đã được chuyển thể thành anime và được phát sóng trên các kênh truyền hình của Nhật Bản vào tháng 01 năm 2018. HIDIVE, Funimation, Crunchyroll, AsianCrush và Amazon Prime Video đã phát sóng anime tại Nhật Bản. Toonami của Adult Swim đã cho chiếu anime vào tháng 06 cùng năm. Anime sẽ có một tập đặc biệt, phát sóng trên TV vào ngày 01 tháng 04 tới đây.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment