Manga Gintama Sẽ kết Thúc Ở Tập 77 ⋆ anime24h

Loading...

Shueisha vừa qua đã xác nhận trên tập 76 manga Gintama của tác giả Sorachi Hideaki rằng tập 77 sẽ là tập cuối cùng của manga. Dự kiến tập này sẽ được phát hành vào mùa xuân này.

Gintama

Manga đã ngừng dăng dài kỳ trên Tuần San Shonen Jump số 42 năm ngoái, vào ngày 15 tháng 09 theo như kế hoạch, nhưng vào cùng ngày Shueisha cũng đã ra thông báo rằng manga sẽ tiếp tục “thêm một thời gian nữa” trên tạp chí Jump Giga của Shueisha. Một chương dài 54 trang của manga đã được đăng trên Jump Giga số mùa đông đàu tiên vào ngày 28 tháng 12. Gintama sẽ tiếp tục được đăng trên Jump Giga trong 3 số liên tiếp (hai số tạp chí mùa đông nữa sẽ được phát hành vào tháng 01 và tháng 02). Manga sẽ xuất hiện trên bìa của cả ba số tạp chí này.

Loading...

Manga Gintama được tác giả Sorachi ra mắt vào năm 2004, và tính tới tháng 02 năm 2018 đã chạm tới mốc khoảng 55 triệu bản in tại Nhật Bản.

Gintama

Manga đã được chuyển thể thành nhiều series anme, với phần mới nhất đã được bắt đầu lên sóng vào tháng 07 năm ngoái, 2 anime movie, nhiều OVA và các anime sự kiện, 2 phim live-action, và 2 series live-action ngoại truyện.

Nội dung:

20 năm trước, Nhật Bản thời Edo đã chịu một cú sốc văn hóa lớn—chủng tộc ngoài hành tinh có tên Amanto xâm chiếm Trái Đất, ấp đảo chính quyền trung ương, và cấm việc mang kiếm đối với những samurai kiêu hãnh một thời. Hơn thế nữa, những kẻ ngoại bang này còn cướp lấy công việc của người dân và giờ đây điều hành Nhật Bản như thể một công trường, với chính người bản xứ làm lao động. Sống giưa thời kỳ kỳ lạ này là Sakata Gintoki, một samurai lập dị với mái tóc màu bạc, niềm yêu thích đồ ngọt, và ghiền Shonen Jump; Shimura Shinpachi, cậu trai trẻ thừa tự môn phái Kakido-Ryu; và Kagura, cô nàng người ngoài hành tinh với sức mạnh kinh hồn từ gia tộc Yato. Cùng nhau bộ ba này lập nên một cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ khác thường có tên Yoruzuya Gin-chan, chuyên nhận làm bất cứ thứ gì miễn là khách hàng trả tiền, từ tìm mèo lạc cho tới giải cứu thế giới. Tiếc là, công việc không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, hay thù lao đôi khi chẳng đáng là bao so với những vất vả cực nhọc của họ—đấy là còn chưa kể tới tiền trang trải những chi phí khác.

Theo KhanhVu/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment