LN Nanatsu no Maken ga Shihai Suru Sẽ Có Manga ⋆ anime24h

Loading...

Tập 2 của tựa light novel Nanatsu no Maken ga Shihai Suru của tác giả Uno Bokuto vừa qua đã tiết lộ với độc giả, tác phẩm sẽ có bản manga chuyển thể, người “chấp bút” cho manga này là tác giả của Mirai Nikki – mangaka Esuno Sakae.

Manga sẽ được đăng tải trên tạp chí Shounen Ace của nhà xuất bản Kadokawa vào mùa Xuân này.
Nanatsu no Maken ga Shihai SuruNanatsu no Maken ga Shihai SuruSơ lược nội dung của Nanatsu no Maken ga Shihai Suru:

Câu chuyện bắt đầu từ mùa Xuân của trường phép thuật, nơi đây là niềm tự hào của những học viên mặc áo choàng đen luôn đến trường cùng một thanh kiếm phép thuật trên lưng. Cũng như các học sinh khác, họ đến trường, gặp gỡ bạn bè và học tập về phép thuật, dưới tán anh đào nở rộ. Một học sinh trong số đó là Oliver, một người bạn mới chuyển đến và đã để mắt đến nữ sinh cô độc Nanao – một “nữ samurai” luôn mang theo một thanh kiếm Nhật. Câu chuyện về cuộc gặp gỡ và cuộc hành trình của họ từ đó bắt đầu…

Loading...

Tác giả Esuno trước đây đã cho ra mắt manga Mirai Nikki từ năm 2006 đến năm 2010, tác phẩm đã được chuyển thể thành game, anime truyền hình và một bản phim live action truyền hình được trình chiếu tại Nhật Bản. Tokyopop đã cho xuất bản được 10 trong sống 12 tập của bộ truyện.
Mirai NikkiMirai Nikki Esuno cũng đã từng cho ra mắt manga chú đề siêu nhiên Big Order trên tạp chí nguyệt san Shounen Ace vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 07 năm 2016. Kadokawa đã cho xuất bản tập 10 của manga và tập cuối cũng đã được lên kệ vào tháng 09 năm 2016. Yen Press đã xuất bản bản tiếng Anh của manga. Một OVA độ dài 10 tập đã được lên sóng truyền hình Nhật vào năm 2016.
Big OrderBig Order Uno đã đăng tải light novel Nanatsu no Maken ga Shihai Suru lần đầu vào tháng 09 năm 2018, với người minh họa là Miyuki Ruria. Tác giả Uno cũng đã cho ra mắt độc giả loạt light novel Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 08 năm 2018. Các tác phẩm này đều đã được chuyển thể thành anime vào năm 2016 và được Crunchyroll cho phát sóng tại Nhật Bản.
Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment