Cowboy Bebop sẽ được chuyển thể thành Live Action

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Bạn yêu thích thợ săn tiền thưởng? Bạn thích không gian? Chúng tôi có tin vui cho các bạn đây. Một chuyển thể Live Action của Anime Cowboy Bebop của Sunrise đang được thực hiện và chuẩn bị được ra mắt.

Mới đây, trên Twitter của trang tạp chí Variety đã thông báo về việc một Live Action Cowboy Bebop đang được thực hiện bởi Tomorrow Studios. Đây một sự kết hợp hoàn hảo giữa ITV Studios và Marty Adelstein. Bên cạnh đó, dự án chuyển thể cũng góp mặt nhiều nhà sản xuất khác như Sunrise Inc, Midnight Radio, Marty Adelstein, Becky Clements và Matthew Weinberg.


Người đảm nhiệm viết kịch bản chuyển thể cho bộ phim sẽ là Chris Yost (đã từng thành công với những kịch bản của Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok – head writer on The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes, …)

Nội dung:

Năm 2022, sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển, Trái Đất trở nên không thể sinh sống được nữa và con người phải tìm nơi ở mới. Năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người. Nhưng song song đó, các thế lực tội phạm cũng vươn mình và chi phối chính quyền làm lực lượng công an bị mất gần hết sức mạnh. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện. Câu chuyện xoay quanh con tàu Bebop với các thành viên là Spike, Jet và sau đó là Faye, Ein và Ed thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền sống qua ngày.

Sau gần 20 năm kể từ khi ra mắt Anime Cowboy Bebop thì đến hôm nay cuối cùng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại Spiegel một lần nữa với phiên bản Live Action.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo