Live-Action One Piece, ai sẽ là người chấp bút kịch bản?

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Cách đây không lâu, tên tạp chí hàng tuần của Shounen Jump đã xác nhận Matt Owens sẽ là nhà biên kịch cho loạt phim live action One Piece. Owens đã từng biên kịch cho Marvel’s Luke Cage và là người biên tập cho các chương trình truyền hình như Agents of S.H.I.E.L.D và The Defender. Ngoài ra, ông còn viết truyện tranh Marvel bao gồm:  Elektra, Agents of S.H.I.E.L.D., Star Wars: Mace Windu và Marvel Luke Cage.

(Lưu ý: Toàn bộ hình ảnh live action bao gồm cả ảnh bìa của bài viết này chỉ là hình ảnh minh họa).

Loading...

Đây là tin tức lớn nhất từ khi live action được xác nhận chuyển thể vào năm 2017 đến bây giờ. Matt Owens đã cho biết:

One Piece là câu chuyện yêu thích nhất trong cuộc đời của tôi. Được Oda-sensei và tất cả mọi người tại Shueisha và Tomorrow Studios tin tưởng để đảm nhận nhiệm vụ to lớn – chuyển thể cuộc phiêu lưu đầy ấm áp và tuyệt vời này thành live action là một vinh dự rất lớn. Tôi muốn tận dụng tối đa niềm đam mê của mình với One Piece bằng cách tạo ra một bộ phim live action đầy ly kỳ, trung thành với mẩu chuyện gốc và không chỉ làm hài lòng khán giả hiện tại mà còn sẽ làm mãn nhãn khán giả tương lai.

Nhà sản xuất Marty Adelstein cho biết như sau, liên quan đến tin tức này:

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bài đăng của Matt Owens, giải thích tầm nhìn của anh ta về chuyện chuyển thể live action, tôi đã nghĩ anh ấy hoàn toàn hoàn hảo cho công việc này. Điều làm tôi ấn tượng nhất là anh ấy lại là một fan ruột của One Piece. Tôi rất hào hứng khi có thể làm việc với một biên kịch tài năng như Matt.

Vào khoảnh khắc lịch sử, ngày 21 tháng 7 năm 2017 thông báo xác nhận chuyển thể live action One Piece theo hướng Hollywood. 

Trong khoảnh khắc này, Oda cũng đã gửi một tâm thư đến khán giả:

Đã có nhiều cuộc trò chuyện để thực hiện một loạt live action trong 20 năm qua. Khoảng 3 năm trước, chúng tôi đã bắt đầu nghiêm túc xem xét về nó. Sau nhiều khúc ngoặt, chúng tôi đã tìm thấy đối tác tốt thật sự. Thật trùng hợp, chúng tôi cũng đã đưa ra thông báo sản xuất live action vào ngày kỷ niệm 20 năm. Tôi rất hạnh phúc. Thông báo này cũng có thể gây ra cho mọi người lo lắng nhưng hãy cho tôi một điều kiện là loạt phim này không bao giờ phản bội những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong 20 năm vừa qua. Hãy vui mừng và chờ đợi những thông tin mới nhất.

Xin hãy đợi nó!

Eiichiro Oda

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo