Live Action Back Street Girls Tung Trailer Hấp Dẫn ⋆ anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trang web chính thức của live action Back Street Girls: Gokudols – được chuyển thể từ manga hài hước Back Street Girls của tác giả Jasmine Gyuh – vừa qua đã đăng tải một trailer mới, kèm theo đó là visual chính thức đầu tiên của phim.

Trailer mới nhất của live action:

Visual mới vừa được công bố của live action:
back street girls

Loading...

Live action Back Street Girls sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 08 tháng 02 năm 2019. Với sự đạo diễn của Hara Keinosuke và kịch bản do Masumoto Shouichirou và Itou Hidehiro đảm nhận.

Live action sẽ có sự xuất hiện của các cái tên như: Shirasu Jin, Masaki Reiya, Hanazawa Masato, Okamoto Natsumi, Matsuda Ruka, Sakanoue Akane, Sugaya Tetsuya, Asakawa Nana, Ozawa Hitoshi, Sakurada Dori, Osugi Ren và Iwaki Kouichi.

Sơ lược nội dung của Back Street Girls:

Back Street Girls xoay quanh tình cảnh “dở khóc dở cười” của ba tên yakuza xui xẻo. Sau một lần thực thi nhiệm vụ thất bại gây ra thiệt hại nặng nề cho băng đảng, cả ba đã bị ông chủ trừng phạt. Bạn đang nghĩ đến mổ bụng tự sát hay chặt ngón tay như vẫn thường thấy trong các manga,anime về yakuza khác ư? Nhầm to! Ba tên côn đồ xấu số này phải qua Thái Lan … chuyển giới để trở về thành lập nhóm nhạc thần tượng. Vậy là từ ba tên yakuza bặm trợn, họ đã trở thành một nhóm nhạc idol ba thành viên xinh xắn. Và rắc rối bắt đầu từ đây…

Back Street Girls Phim Live Action
Manga Back Street Girls do tác giả Jasmine Gyuh sáng tác ra mắt trên tạp chí Weekly Young Magazine của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 3 năm 2015 và vừa kết thúc vào ngày 15 tháng 9. Tập thứ 11 trong bộ truyện đã được Kodansha phát hành vào ngày 6 tháng 6. Tính đến nay, loạt manga đã cán mốc 450,000 bản in. Ngoài ra, Back Street Girls cũng đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 7 năm 2018.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo