Light Novel Infinite Dendrogram Sẽ Có Anime ⋆ anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Thứ năm vừa qua, công ty sản xuất và phân phối Hakuhodo DY Music & Pictures đã thành lập trang web chính thức dành cho chuyển thể anime của light novel Infinite Dendrogram. Anime ra mắt để kỉ niệm 50 năm thành lập Hobby Japan, nhà xuất bản của light novel. Infinite Dendrogram là light novel khoa học viễn tưởng do Kaidou Sakon sáng tác và Taiki minh họa.

Infinite Dendrogram

Dàn nhân sự của anime Infinite Dendrogram: 
Ray Starling (Mukudori Reiji): Saitou Souma (Rokka no Yuusha)
Nemesis: Oono Yuuko (Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi)
Starling Shu: Hino Satoshi (Overlord)
Rook Holmes: Koichi Makoto (Nurse Witch Komugi-chan R)
Babylon: Takada Yuuki (Yagate Kimi ni Naru)
Hugo Lesseps: Murase Ayumu (D.Gray-man Hallow)
Kyuuko: Ogura Yui (Tsurezure Children)
Marie Adler: Hikasa Yoko (Hataraku Maou-sama!)

Loading...

Infinite Dendrogram

Nội dung sơ lược của light novel Infinite Dendrogram:

Vào năm 2043, <Infinite Dendrogram>, VRMMO (trò chơi trực tuyến thực tế ảo nhiều người chơi) thành công đầu tiên trên thế giới đã ra mắt. Bên cạnh việc điều khiển tốt năm giác quan, cùng với nhiều chức năng tuyệt vời khác, trò chơi hứa sẽ mang đến cho người chơi một thế giới với vô vàn khả năng. Gần hai năm sau, Mukudori Reiji, người sắp trở thành sinh viên năm đầu, cuối cùng đã mua được game và bắt đầu chơi. Với sự trợ giúp của người anh trai đã có kinh nghiêm, Shuu, và cộng sự của cậu Embryo, Reiji bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới <Infinite Dendrogram>. Cậu sẽ gặp gỡ và tìm thấy gì trong trò chơi thực tế ảo với vô vàn khả năng này?

Infinite Dendrogram

Tác giả Kaidou ra mắt light novel lần đầu trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2015. Hobby Japan bắt đầu xuất bản light novel cùng minh họa do họa sĩ Taiki vẽ từ tháng 10 năm sau. Tập 9 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 2 thông qua HJ Bunko. Light novel đã bán được 440,000 bản.

Imai Kami (Needless) bắt đầu ra mắt chuyển thể manga của light novel trên trang web Comic Fire từ tháng 12 năm 2016. Tính đến tháng 7 năm ngoái, manga đã phát hành được 3 tập. Tập 4 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1.

Infinite Dendrogram đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi năm 2018 do nhà xuất bản Takarajimasha phát hành.

Theo Hane/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo