KONOSUBA Sẽ Có Game Nhập Vai Trên PS4, PS Vita ⋆ Thời Báo Thời Báo

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Sự kiện Kadokawa Sneaker Bunko 30th Anniversary Festival diễn ra mới đây đã ra thông báo rằng series light novel Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o!, hay còn được gọi ngắn gọn là Konosuba của tác giả Akatsuki Natsume sẽ có phiên bản game nhập vai trên hệ máy PlayStation Vita và PlayStation 4. Entergram đã trang web của game và đăng tải một teaser video. Ca khúc chủ đề của game có tựa đề là “Stand Up”, và được trình bày bởi Machico.

Dòng chạy chữ trên ảnh dưới có nghĩa là, “Cuộc phiêu lưu mạo hiểm vì viên ma thạch giờ đây bắt đầu.”

Loading...

KONOSUBA

Nội dung light novel Konosuba:

Kazuma, một học sinh khép kín qua đời trong một tai nạn giao thông, gặp được nữ thần Aqua sau khi chết. Cậu được trao cho cơ hội tái sinh tại một thế giới khác và đem theo một thứ cùng mình. Khi cậu quyết định chọn “thứ đó” chính là Aqua, cả hai bị dịch chuyển tới thế giới mới. Để sinh tồn trong thế giới này, cả hai cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ để kiếm ăn nuôi sống bản thân, mua chỗ ở, quần áo, và sau đó kết nạp thêm nữ phù thủy Megumin và nữ kiếm sĩ Darkness, hai người sau đó chứng tỏ độ vô dụng của mình cũng không hề kém cạnh so với chính Kazuma và Aqua.

KONOSUBA

Series light novel Konosuba đã được chuyển thể thành hai mùa anime truyền hình. Mùa đầu tiên được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 01 năm 2016, và mùa thứ 2 được lên sóng vào tháng 01 năm 2017. Cả hai mùa của anime đã được stream trên Crunchyroll cùng lúc chiếu tại Nhật Bản. Dự án anime movie sắp ra mắt dự kiến sẽ được khởi chiếu vào năm 2019.

Theo Khanh Vu/Thời Báo Thời Báo

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo