Không thể tin nổi trùm khủng bố Osama Bin Laden từng là fan cuồng anime, trữ hàng trăm GB game crack!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Có vẻ như dù là một thủ lĩnh hồi giáo cực đoan, nhưng trùm khủng bố Osama Bin Laden cũng có đời sống tinh thần vô cùng phong phú.

Nếu bạn quên các bài học lịch sử, thì Osama Bin Laden là lãnh đạo của nhóm khủng bố khét tiếng Al-Qaeda kể từ cuối những năm 80 cho đến năm 2011, khi lực lượng đặc nhiệm Mỹ hạ gục trong một chiến dịch rùm beng. Trong suốt quá trình là một thủ lĩnh cực đoan, hắn cùng thuộc cấp đã gây ra không ít những vụ tấn công khủng bố từ Trung Đông đến cả vụ tấn công 11/9 gây chấn động cả thế giới vào năm 2001. Thế nhưng thông qua những tiết lộ của CIA mới đây, hắn không chỉ là trùm khủng bố, mà còn là một kẻ cuồng anime Nhật Bản, và có sở thích tải lậu game crack bằng torrent.

wow

Loading...

Nửa triệu file dữ liệu trong ổ cứng máy tính của Bin Laden đã được CIA công bố. Ngoài những tư liệu mang tính chính trị như video clip, tài liệu tuyên truyền và nhật ký cá nhân ra, rất nhiều người đã nhận ra rằng hàng trăm GB dữ liệu khác đều là phim tải lậu, từ Antz, Cars, The Three Musketeers cho đến đến Resident Evil và hàng tá game crack tải torrent như Final Fantasy VII. Thậm chí trùm khủng bố có vẻ xem chưa xong bộ phim Advent Children thì đã bị tiêu diệt rồi! Những tựa game crack cũng có đủ cả, mà thậm chí Bin Laden còn dùng cả giả lập Nintendo DS để chơi vài tựa game nổi tiếng nữa.

Osama Bin Laden

Chưa hết, Bin Laden có vẻ còn là một fan của anime với hàng chục bộ phim hoạt hình đang lưu trữ trong máy tính cá nhân: Naruto, Bleach, Dragon Ball và cả đủ bộ anime Devil May Cry nữa! Có vẻ như dù là một thủ lĩnh hồi giáo cực đoan, nhưng trùm khủng bố cũng có đời sống tinh thần vô cùng phong phú.

Theo GameK

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo