Khiên Hiệp Sĩ – Tate no Yuusha công bố sẽ phát hành thêm 2 season nữa!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Mới đây, trong sự kiện Crunchyroll Expo, họ đã xác nhận bộ anime Tate no Yuusha no Nariagari sẽ có thêm hai mùa nữa. Hiện tại, phía công ty vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức cho các mùa sắp tới nhưng visual cho bộ anime cũng đã được Crunchyroll phát hành.

Tate no Yuusha no Nariagari là series light novel do Aneko Yusagi sáng tác. Ban đầu được xuất bản như một tiểu thuyết trực tuyến trong trang tiểu thuyết do người dùng tạo có tên Shousetsuka ni Narou, bộ truyện được xuất bản bởi Media Factory với một cốt truyện mở rộng có hình minh họa của Seira Minami.

Loading...

Iwatani Naofumi là một anh chàng otaku chán phèo, lúc nào cũng cắm đầu vào game và manga. Một ngày nọ, anh bị triệu hồi đến một thế giới khác và trở thành một trong bốn vị anh hùng cứu rỗi thế giới này khỏi sự hủy diệt sắp đến theo lời tiên tri. Mỗi người anh hùng đều được trang bị riêng một vũ khí huyền thoại khi được triệu hồi. Trong khi các anh hùng khác nhận được những món vũ khí tấn công thì Naofumi lại nhận được chiếc khiên huyền thoại – một thứ chuyên về phòng thủ, làm vũ khí. Là Khiên Anh Hùng, Naofumi là người yếu nhất trong cả đội. Xui xẻo hơn nữa, vừa bước chân đến thế giới mới được 3 ngày thì Naofumi lại bị chính đồng đội mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt toàn bộ tiền bạc của mình. Không thể tin cậy vào ai và không có nơi nào để trở về, Naofumi bỏ đi với chỉ duy nhất chiếc khiên của mình. Và thế là, định mệnh của người anh hùng bị ruồng bỏ trong một thế giới mới bắt đầu…

Xem anime: https://vuighe.net/tate-no-yuusha-no-nariagari

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo