Grape-kun sẽ được chung sống với cô vợ 2D đến trọn đời

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đối với một fan anime mà nói, thì việc phải xa rời những sở thích của mình, đặc biệt là các thói quen liên quan đến đời sống của otaku thì quả là rất khó khăn. Thấu hiểu điều này, quản lý của sở thú Tobu đã đưa ra quyết định không thể tốt đẹp hơn với Grape-kun.

Trước đó Grape-kun được biết đến là một chú chim cánh cụt Nam Mỹ được đưa đến vườn thú Tobu, Saitama, Nhật Bản để chăm sóc. Tại đây đã diễn ra một “bi kịch” đau lòng về hoàn cảnh của “anh chồng” chim cánh cụt, làm cho nhiều người động lòng và tỏ ra thông cảm với Grape-kun.

May mắn thay, ngay sau đó Grape-kun đã tìm thấy tình yêu mới với cô vợ 2D Hululu, một nhân vật đến từ anime Kemono Friends. Có Hululu bên cạnh, những ngày tháng bất hạnh của Grape-kun đã chấm dứt.

Loading...
Có Hululu bên cạnh, Grape-kun luôn thấy hạnh phúc.

“Thường thì chúng tôi sẽ gỡ bỏ các standee này, nhưng vì sự hạnh phúc của Grape-kun, chúng tôi sẽ không làm vậy nữa. Cậu chàng có thể sống mãi mãi với cô vợ của mình.”

Bằng một quyết định đơn giản, nhưng lại chứa nhiều ý nghĩa và rất tình người, ban quản lý sở thú đã cho chúng ta thấy được tinh thần tôn trọng thiên nhiên đáng học hỏi của những con người nơi đây.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo