My Girlfriend Is a Faithful Virgin Bitch sẽ được chuyển thể Anime

Loading...

Mới đây, Trang web chính thức của tạp chí truyện tranh trực tuyến Kadokawa Web Newtype đã thông báo rằng Manga hài hước lãng mạn My Girlfriend Is a Faithful Virgin Bitch (Boku no Kanojo ga Majimesugiru Shojo Bitch na Ken) của tác giả Namiru Matsumoto sẽ được chuyển thể thành Anime TV. Các chi tiết bổ sung không được tiết lộ về sự chuyển thể sắp tới.

My Girlfriend Is a Faithful Virgin Bitch là một manga hài hước lãng mạn được sáng tác và minh họa bởi Namiru Matsumoto. Bộ truyện bắt đầu vào năm 2015, được phát hành ở Niconico Seiga và được xuất bản bởi Comic Walker của Kadokawa và Comic Web Newtype. Cho đến nay đã có tổng cộng 3 tập đã được phát hành, bản mới nhất được phát hành ở Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3.Sơ lược nội dung:

Sau khi Shinozaki Haruka thú nhận với Class Rep, Kousaka Akiho, anh ấy nhận ra rằng người đại diện lớp hoàn hảo có thể khó xử lý hơn anh ta từng nghĩ!

Một Anime TV của My Girlfriend Is a Faithful Virgin Bitch (Boku no Kanojo ga Majimesugiru Shojo Bitch na Ken) hiện đang được sản xuất. Chi tiết thêm về Anime, bao gồm cả ngày phát sóng, dàn diễn viên và nhân sự, sẽ được tiết lộ trong một vài ngày sắp tới.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment